Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao ly thân, cuộc hôn nhân bật tín hiệu đỏ

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn bất lợi về cuộc hôn nhân của Vương Hạo Tín (34 tuổi) và Trần Tự Dao (36 tuổi), nhưng lần này chính Trần Tự Dao đã ám chỉ về cuộc hôn nhân bật tín hiệu đỏ.

Hiện đang rộ tin đồn Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao ly thân

Theo thông tin từ bạn bè xung quanh cho biết, vợ chồng Vương Hạo Tín và Trần Tự đã ly thân được một khoảng thời gian, chính Trần Tự Dao đã chủ động đề nghị ly hôn sau những cố gắng không thể hàn gắn.

Cuộc hôn nhân 7 năm của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đang bật tín hiệu đỏ

Thật ra, từ Tết dương lịch năm 2018 đến nay đã không thấy trang cá nhân của Trần Tự Dao và Vương Hạo Tín có sự tương tác, thậm chí khi chồng đăng quang Thị đế TVB, cũng không thấy Trần Tự Dao đăng hình hay chia sẻ trạng thái chúc mừng.

Tháng 4 năm nay, trong party sinh nhật của ông xã Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín và Trần Tự đều có tham dự, nhưng điều đáng nói là cả hai vợ chồng đã không đứng chung chụp hình tập thể, càng khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của hai người.

Ngoài ra, dạo gần đây Trần Tự Dao còn thường xuyên chia sẻ những dòng cảm khái trên trang cá nhân, ám chỉ cuộc sống của cô đang có sự thay đổi, điển hình như lời nhắn: “Một lựa chọn quan trọng còn hơn trăm ngàn lần nỗ lực”, “Nếu như không yêu bản thân thì sẽ không ai giúp bạn, một ngàn thứ khích lệ từ bên ngoài cũng không bằng tràng vỗ tay của bản thân”… cho thấy sự quyết tâm mạnh mẽ của Trần Tự Dao.

Dạo trước, Vương Hạo Tín công khai cho biết sẽ mua nhà độc lập cho Trần Tự Dao, nhưng gần đây chỉ thấy anh dẫn mẹ đi xem căn nhà trị giá 30 triệu HK$ ở vịnh Thanh Thủy, hoàn toàn không thấy bóng dáng Trần Tự Dao.

Tháng 4 năm nay, trong party sinh nhật của ông xã Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín và Trần Tự đều có tham dự, nhưng mỗi người đứng một góc, chứng tỏ mối quan hệ của hai người đang trục trặc

Người thạo tin cho biết, vợ chồng Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao do tính cách không hợp nên tình cảm dần phai nhạt, thậm chí Vương Hạo Tín cũng từng thổ lộ tâm sự với bạn thân là tình cảm vợ chồng đang rất nhạt. Tuy nhiên, hiện tại Vương Hạo Tín đang trên đà phát triển, để có được địa vị Thị đế như hôm nay là điều không dễ dàng, vì thế anh không muốn chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến hình tượng công chúng.

Gần đây, Trần Tự Dao tự mình sang Dubai du lịch để tìm lại chính mình

Khi phóng viên tờ On.cc điện thoại cho Vương Hạo Tín hỏi về thực hư chuyện ly thân, anh chỉ trả lời ngắn gọn: “Không có chuyện như thế, cảm ơn sự quan tâm của mọi người”. Trong khi đó Trần Tự Dao lại từ chối trả lời: “Không muốn phản hồi, cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...