Vướng tin đồn đồng tính với người quản lý, Xa Thi Mạn lên tiếng phủ nhận

Thành công của bộ phim Diên hy công lược đã giúp Xa Thi Mạn nổi như cồn. Song song đó, cô cũng gặp không ít tin đồn thị phi. Mới đây, một tờ báo lá cải Hong Kong đã “soi mói” vào mối quan hệ thân thiết giữa Xa Thi Mạn và người quản lý Trần Tảo Nhân và cho rằng hai người đang phát triển mối tình đồng tính.

Giới săn ảnh Hong Kong “chộp” được những khoảng khắc thân thiết giữa hai người, từ đó lan truyền scandal đồng tính

Xa Thi Mạn và người quản lý Trần Tảo Nhân có mối quen hệ hợp tác đã 2 năm

Ban đầu, Xa Thi Mạn không muốn tham gia phim Diên hy công lược, nhưng người quản lý Trần Tảo Nhân đã thuyết phục cô nhận vai diễn Nhàn Phi. Thành công ngoài mong đợi của bộ phim này đã giúp Xa Thi Mạn có được hàng loạt hợp đồng quảng cáo tại Trung Quốc, ước tính cô đã “bỏ túi” khoảng 60 triệu HK$.

Trần Tảo Nhân (bìa trái) tháp tùng Xa Thi Mạn trong chuyến sang Việt Nam năm 2017, tham dự khai trương cửa hàng trang sức của Lý Nhã Kỳ

Ngoài vai trò quản lý, Trần Tảo Nhân còn là người bạn thân thiết của Xa Thi Mạn nên hai người thường tháp tùng đi du lịch chung với nhau

Được biết, Xa Thi Mạn ký hợp đồng quản lý với Trần Tảo Nhân vào năm 2018 và thành lập văn phòng làm việc riêng. Trong suốt hai năm qua, Trần Tảo Nhân đã giúp Xa Thi Mạn mở rộng thị trường Trung Quốc, lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Suốt 2 năm qua, Trần Tảo Nhân tháp tùng Xa Thi Mạn như “hình với bóng”. Cô luôn dành cho Xa Thi Mạn sự chăm sóc chu đáo và còn “chiếu cố” luôn cả mẹ của Xa Thi Mạn. Vào các dịp lễ, sinh nhật, Trần Tảo Nhân đều tặng quà cho Xa Thi Mạn và gần đây nhất là dịp Trung Thu, cô và Xa Thi Mạn đã cùng nhau chọn quà tặng cho mẹ Xa Thi Mạn.

Cũng chính vì thế, có tin đồn Trần Tảo Nhân nhận lời làm người quản lý cho Xa Thi Mạn hoàn toàn không phải vì kiếm tiền, mà là vì đeo đuổi người đẹp.

Xa Thi Mạn đã thông qua trang cá nhân “dập tắt” tin đồn về mối quan hệ đồng giới với người quản lý

Trước tin đồn về mối quan hệ đồng tính với người quản lý, Xa Thi Mạn đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: “Cô ấy là người quản lý của tôi, là chiến hữu của tôi, là người bạn cực tốt, đừng suy đoán vô căn cứ”.

Trước đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Xa Thi Mạn cũng đã từ chối trả lời những câu hỏi có liên quan đến mối quen hệ thân thiết với người quản lý.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...