Vương Tổ Lam trở thành ông chủ của Sầm Lệ Hương

Mới đây, Sầm Lệ Hương đã chính thức tuyên bố ký hợp đồng với công ty Tailor Made Production Limited của Vương Tổ Lam, sau một tháng dứt áo rời khỏi TVB.

Sau mấy tuần về với gia đình ở Canada, Sầm Lệ Hương chia sẻ: “Sau 7 năm gắn bó với TVB, diễn xuất đã trở thành đam mê của tôi. Mong muốn được tiếp tục được đóng phim, vì thế tôi đã chọn cho bản thân một môi trường làm việc phù hợp hơn”.

Ngoài nguyên nhân trên, lần này, Sầm Lệ Hương chọn đầu quân vào công ty quản lý của Vương Tổ Lam còn một nguyên nhân khác, cô muốn dành thời gian cho gia đình và nhất là việc chuẩn bị có con, bởi năm nay cô đã 33 tuổi. Sầm Lệ Hương khẳng khái chia sẻ: “Tuy tôi rất yêu thích trẻ con, nhưng tất cả đều tùy duyên, sẽ không tạo áp lực cho bản thân”.

Công ty Tailor Made Production Limited được thành lập từ tháng 7/2015 do Vương Tổ Lam và Tăng Chí Vỹ sáng lập. Chỉ trong vòng 3 năm, công ty đã ký hợp đồng với khoảng 20 nghệ sĩ tên tuổi như Quách Tấn An, Từ Tử San, Đặng Tụy Vân, La Lâm, Nguyễn Triệu Tường… và Sầm Lệ Hương là thành viên mới nhất.

Trước câu hỏi về việc sang Trung Quốc đóng phim, Sầm Lệ Hương cho biết: “Tôi đã mất 7 năm để học nói lưu loát tiếng Quảng Đông, hiện mới bắt đầu học nói tiếng Quan Thoại, vì thế con đường “Bắc tiến” vẫn cần có thời gian”.

Sầm Lệ Hương và Huỳnh Hạo Nhiên trong phim “Bà trùm”

Như vậy, Bà trùm đã trở thành bộ phim cuối cùng của Sầm Lệ Hương trên màn ảnh nhỏ TVB.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...