Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh tổ chức hôn lễ vào tháng 8

Theo tờ On.cc đưa tin, Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh sẽ tổ chức lễ cưới ở Canada vào tháng 8, khách mời chỉ khoảng 10 mấy người.

Năm nay, Trịnh Gia Dĩnh 48 tuổi, Trần Khải Lâm 27 tuổi, hai người hò hẹn đã 3 năm, hiện tình cảm đang tiến đến giai đoạn ổn định, vì thế cả hai đã tính đến chuyện hôn nhân và quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

Được biết, ngoài người thân hai họ chỉ có khoảng 10 mấy người bạn thân tham dự lễ cưới. Nhận trả lời phỏng vấn tờ On.cc, Trịnh Gia Dĩnh đã không nói nhiều và không tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến hôn lễ, trách bên ngoài suy đoán: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm, tình cảm của chúng tôi rất tốt. Đối với việc kết hôn, chúng tôi sẽ thông báo với mọi người khi có thông tin chính thức”.

Trần Khải Lâm kém Trịnh Gia Dĩnh 22 tuổi, tuy tuổi tác còn nhỏ nhưng cô khá hiểu chuyện và còn biết nắm bắt tâm lý, cô biết bạn trai hiếu thảo với mẹ nên ngay từ đầu đã chinh phục mẹ chồng tương lai bằng cách thường xuyên dẫn bà đi xem show, du lịch, ăn uống… thậm chí Trần Khải Lâm còn rất được lòng bạn bè của Trịnh Gia Dĩnh, từ sớm đã được bạn bè xung quanh của anh xem là “đại tẩu”.

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...