16 năm sau, “Cỗ máy thời gian” được làm phiên bản điện ảnh và bản phim online

Mới đây, Cổ Thiên Lạc tuyên bố dự án phim điện ảnh Cỗ máy thời gian sẽ được khởi quay vào năm nay hoặc chậm nhất là đầu năm 2018, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Ngay từ những ngày đầu vào nghề, Cổ Thiên Lạc đã gắn liền tên tuổi với vai Hạng Thiếu Long trong phim "Cỗ máy thời gian"

Ngay từ những ngày đầu vào nghề, Cổ Thiên Lạc đã gắn liền tên tuổi với vai Hạng Thiếu Long trong phim “Cỗ máy thời gian”

Cỗ máy thời gian là bộ phim truyền hình kinh điểm của TVB, do Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Giang Hoa… đóng, không ngờ 16 năm sau lại được tái dựng thành phiên bản điện ảnh.

Với vai trò nhà sản xuất kiêm nam chính, Cổ Thiên Lạc cho biết, phiên bản điện ảnh Cỗ máy thời gian hiện đang trong giai đoạn thai nghén, sẽ bấm máy trong năm nay hoặc chậm nhất là đầu năm 2018, ngoại cảnh được quay ở Nội Mông Cổ.

“Cỗ máy thời gian” là bộ phim truyền hình kinh điểm của TVB, do Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Giang Hoa… đóng vai chính

“Cỗ máy thời gian” là bộ phim truyền hình kinh điểm của TVB, do Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Giang Hoa… đóng vai chính

Tuy nhiên, chờ đợi phiên bản điện ảnh Cỗ máy thời gian sẽ phải mất khoảng thời gian khá dài, trong khi đó bản phim online Cổ máy thời gian do Ngô Kỳ Long điều hành sản xuất sẽ được bấm máy vào tháng sau, dự kiến quay khoảng 3 tháng, ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay.

Trong bản phim online Cỗ máy thời gian, Trần Tường đóng vai Hạng Thiếu Long, Quách Hiểu Đình đảm nhận một trong ba nữ chính, Lưu Thi Thi – bà xã Ngô Kỳ Long sẽ tham gia diễn xuất với tư cách khách mời.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾP
Trần Tường năm nay 27 tuổi, là diễn viên kiêm ca sĩ, bắt đầu đóng phim từ năm 2011, nổi tiếng với phim Bộ bộ kinh tình, Tân Thần Điêu đại hiệp… được xem là gương mặt đang tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Quách Hiểu Đình sinh năm 1993, cô trở thành diễn viên nhí từ năm 6 tuổi, từng góp mặt trong phim Mối tình Thượng Hải (1999). Quách Hiểu Đình tốt nghiệp Học viện hý kịch Thượng Hải, được khán giả yêu thích từ các phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3, Bộ bộ kinh tâm, Triệu thị cô nhi án

Trần Tường đóng vai Hạng Thiếu Long trong phiên bản online

Trần Tường đóng vai Hạng Thiếu Long trong phiên bản online

Cỗ máy thời gian vượt khái niệm chung của đề tài vượt không gian

Cỗ máy thời gian được chuyển thể từ tác phẩm Tầm Tần ký của nhà văn Huỳnh Dịch, câu chuyện xoay quanh nhân vật Hạng Thiếu Long, một người hiện đại vượt không gian trở về thời Chiến quốc, từ đó xảy ra những câu chuyện ly kỳ hấp dẫn.

Năm xưa, bộ phim Cỗ máy thời gian của TVB đã ăn theo hiệu ứng thành công của tiểu thuyết Tầm Tần Ký, nên nhận được sự chú ý và quan tâm của đọc giả Huỳnh Dịch, nhưng kịch bản chuyển thể đã được sửa đổi rất nhiều so với nguyên tác.

Thật ra, đề tài vượt không gian không phải là hàng hiếm trong lĩnh vực phim truyện, chỉ riêng tại Hong Kong đã có những bộ phim như Quá khứ và hiện tại, Tình yêu vượt thời gian…

Quách Hiểu Đình được giao đảm nhận một trong ba nữ chính trong phiên bản online

Quách Hiểu Đình được giao đảm nhận một trong ba nữ chính trong phiên bản online

Tuy nhiên, bộ phim Cỗ máy thời gian đã vượt ra khỏi khái niệm chung của đề tài vượt không gian, bước lên một nấc thang cao hơn, điển hình là những tình tiết chọc cười, người hiện đại khi trở về quá khứ nhất định sẽ xảy ra rất nhiều tình huống hài hước, nhưng điều đáng nói là cách xử lý tình huống của bộ phim Cỗ máy thời gian rất hợp lý, khiến khán giả bật cười một cách tự nhiên chứ không gượng gạo.

Lần này, điện ảnh Hong Kong đưa Cỗ máy thời gian lên màn ảnh rộng, đồng thời Ngô Kỳ Long cũng làm bản phim online, điều này đã khiến đông đảo đọc giả của nhà văn Huỳnh Dịch bày tỏ sự mong đợi.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...