ATV chính thức trở lại

Ngày 18/12, được xem là một ngày đặc biệt của đài ATV, khi nhà đài tuyên bố chính thức trở lại bằng cách cho ra mắt ứng dụng xem TV online trên thiết bị di động.

Mặc dù đánh dấu sự trở lại với hình thức TV online, nhưng ATV hứa hẹn sẽ có bước đột phá mới khi quy tụ được dàn nhân lực hùng hậu như Trần Chí Vân, Hướng Hải Lam, Lạc Đồng…

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTheo ghi nhận, app xem online của ATV có hai hình thức là xem miễn phí và thuê bao theo tháng, mỗi tháng 38 HK$. Giao diện app của ATV có nhiều điểm tương đồng với Bigbig Channel của TVB. Không biết, đây có phải là hình thức ăn theo xu hướng với mục đích cạnh tranh hay không?

Mặc dù đang tích cực quy tụ dàn nhân lực, nhưng trước mắt ATV vẫn chưa sản xuất phim, tiết mục. App của ATV chủ yếu phát lại một số bộ phim cũ trước đây của ATV. Một vấn đề được đặt ra là với mức cước thuê bao 38 HK$ mỗi tháng, thì liệu có được khán giả có chấp nhận hay không? Trong khi khán giả còn rất nhiều lựa chọn với các chương trình giải trí miễn phí online.

ĐỨC THÀNH
(Theo hk01)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...