Âu Dương Chấn Hoa ngất xỉu trên phim trường

Ngày 6/5, trong lúc đang đóng phim Khóa thế đại, Âu Dương Chấn Hoa đã bất ngờ bị trúng nắng và ngất xỉu trên phim trường, khiến đoàn làm phim phát hoảng lập tức đưa anh đi cấp cứu.

Bộ phim Khóa thế đại từ khi bấm máy đến nay liên tục xảy ra sự cố, tháng 3 vừa qua Hà Nhạn Thi tuyên bố “trả vai” và gần đây nhất là Đặng Bội Nghi cũng xin rút tên.  Chưa hết, nay đến lượt nam chính Âu Dương Chấn Hoa bị trúng nắng ngất xỉu trên phim trường.

Âu Dương Chấn Hoa và Trương Kế Thông

Sự việc xảy ra vào trưa hôm qua (ngày 6/5), khi Âu Dương Chấn Hoa cùng Trương Kế Thông và Thiệu Mỹ Kỳ đang ghi hình cho một cảnh quay ngoài trời, do buổi trưa trời nắng, cộng thêm Âu Dương Chấn Hoa phải mặc đồ vest và choàng khăn để quay cảnh phim mùa đông, thế là anh bị trúng nắng ngất xíu tại chổ, may là lúc đó có Thiệu Mỹ Kỳ và Trương Kế Thông ở bên cạnh, đã kịp thời đỡ anh tránh để bị té, nếu không hậu quả có thể nghiêm trọng hơn.
Âu Dương Chấn Hoa lập tức được nhân viên hậu trường đưa vào phòng y tế trên phim trường TVB cấp cứu, sau khi được giải nhiệt và uống nước, anh đã dần dần hồi phục tri giác và chờ anh hoàn toàn ổn định mới để anh về nhà nggỉ ngơi.

19h00 tối cùng ngày, Âu Dương Chấn Hoa đã trở lại phim trường để tiếp tục cảnh quay, nhận trả lời PV anh cho biết: “Lúc đó là buổi trưa, thời tiết rất nóng, nhiệt độ khoảng 30 độ, trong khi tôi phải mặc trang phục mùa đông để tiếp nối cảnh quay. Trước khi ngất xỉu, tôi cảm thấy trước mặt mình tối sầm, lỗ chân lông trên người đều nở phình, đột nhiên cảm thấy lạnh, vừa đi được 2 bước đã ngất xỉu, may là có Thiệu Mỹ Kỳ và Trương Kế Thông đỡ tôi không để bị té ngã”.

Âu Dương Chấn Hoa mặc đồ vest quá nóng, khiến anh phải ngồi trước quạt máy để giải nhiệt

Vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn làm phim nên Âu Dương Chấn Hoa kiên trì trở lại phim trường quay tiếp: “Tôi vẫn có thế gắng sức, nhưng qua sự việc lần này tôi cũng muốn nói với khán giả rằng đừng phê bình các diễn viên đóng phim cổ trang cái này không tốt, cái kia không đạt, vì thật sự mùa hè đóng phim cổ trang vô cùng vất vả, vừa phải đội tóc giả vừa phải mặc trên người mấy lớp trang phục, thật không dễ chịu chút nào”.

ĐÔNG NGHI
(Theo On.cc)