Bi Rain trở thành người yêu của Ha Ji Won?

Bi Rain đang cân nhắc lời mời tham gia bộ phim The Time I Loved You, 7000 Days. Nếu tham gia, Bi Rain sẽ trở thành người yêu của Ha Ji Won và đây chắc chắn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh.

Bi Rain - Ha Ji Won

Năm ngoái, Bi Rain đã tham gia bộ phim My Lovely Girl. Kể từ sau bộ phim này, anh đã từ chối nhiều bộ phim truyền hình khác. Tuy bộ phim My Lovely Girl không thành công như mong đợi, nhưng Bi Rain đã thể hiện một vai diễn rất ấn tượng trong phim.

Bộ phim The Time I Loved You, 7000 Days với vai nữ chính thuộc về Ha Ji Won. Cô đã từng “sánh vai” thành công cùng khá nhiều nam diễn viên nổi tiếng như Lee Seo Jin, Hyun Bin, Jang Geun Suk, So Ji Sub, Jo In Sung, Ji Chang Wook… Lần hợp tác này với Bi Rain chắc chắn đây sẽ là một cặp đôi “hot” trên màn ảnh Hàn trong năm nay.

Bi Rain

Câu chuyện The Time I Loved You, 7000 Days được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đài Loan In Time with You (nghĩa là Tôi không thể yêu em), nói về tình yêu, tình bạn. Nhân vật trong phim của Bi Rain là một anh chàng rất “hút” nữ giới nhưng lại thất bại trong mọi mối quan hệ với các người đẹp chỉ vì cô bạn thân (Ha Ji Won đóng). Trải qua nhiều biến cố, mối quan hệ giữa hai người đã được nâng lên từ tình bạn trở thành tình yêu.

MỸ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...