Bộ phim Nàng vợ xuất chúng – Phụ nữ giỏi giang, chấp nhận hy sinh cả thanh xuân vì chồng có là lựa chọn đúng?

Nàng vợ xuất chúng là bộ phim xoay quanh Shim Jae Bok (Go So Young đóng) – người phụ nữ hy sinh cả thanh xuân vì chồng và gia đình chồng. Giỏi giang, tháo vát và vì muốn chồng yên tâm hoàn thành việc học để kiếm được công việc như ý, Jae Bok đã quyết định nghỉ học đại học, một mình cáng đáng từ việc nhà đến chăm sóc con cái. Dù đối diện cuộc sống bấp bênh, không có công việc tốt vì sự học dang dở, làm tất cả nhưng vẫn bị mẹ chồng xem thường…, Jae Bok vẫn mạnh mẽ vượt qua cho đến khi cô phát hiện người chồng mình luôn tin tưởng đang lén lút qua lại với nữ đồng nghiệp. Chưa hết, vụ ngoại tình này chỉ là mở màn cho một loạt sóng gió, rắc rối nối tiếp ập đến gia đình Jae Bok…

Tuy khai thác đề tài quen thuộc về người “nội tướng” trong gia đình, nhưng Nàng vợ xuất chúng nổi bật bởi cách tiếp cận trực diện, chân thực những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân hiện đại với loạt câu hỏi: Khi hôn nhân tan vỡ, niềm tin bị chính người mình yêu phản bội và trước mặt là gánh nặng con cái, phụ nữ liệu có còn mạnh mẽ như họ tưởng? Lùi lại 1 bước, hy sinh tất cả vì chồng con có phải là lựa chọn sai lầm? Và phải chăng phụ nữ càng mạnh mẽ sẽ càng chịu nhiều thiệt thòi? Hay thiệt thòi chính là người đàn ông đã đánh mất đi những người phụ nữ mạnh mẽ của đời mình?

Đánh dấu màn trở lại sau gần 10 năm vắng bóng, Go So Young – bà xã tài năng của nam diễn viên Jang Dong Gun hứa hẹn sẽ mang đến người xem những thông điệp đáng suy ngẫm về giá trị, sự hy sinh của phụ nữ trong gia đình hiện đại.

Nàng vợ xuất chúng dài 30 tập, phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2, lúc 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 13/3/2018.

ÂN NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...