Bộ phim “Nhật thực bão táp” do Trương Trí Lâm đóng chính sắp ra mắt

Bộ phim Nhật thực bão táp do do Đài Viu – Hong Kong sản xuất, giám chế Lương Gia Thụ thực hiện với dàn diễn viên ăn khách như Trương Trí Lâm, Vương Dương Minh, Tiết Khải Kỳ, Lương Hán Văn… sẽ được phát trên kênh trực tuyến OTT của Đài Viu – Hong Kong vào tháng 8.

Trương Trí Lâm và Vương Dương Minh đóng chính

Câu chuyện phim xoay quanh việc thế lực ngầm ngắm vào hai nhân viên tổ phòng chống ma túy Lăng Phong (Trương Trí Lâm đóng) và Phàn Nghị (Vương Dương Minh đóng), khiến số phận của họ đi theo hai hướng khác nhau. Hai người là đồng nghiệp và cũng là bạn thân.

Thế lực ngầm đã tạo sức ép, tìm cách khống chế Lăng Phong, khiến anh nhiều phen rơi vào nguy hiểm. Qua quá trình điều tra, Lăng Phong phát hiện đầu mối của hàng loạt vụ án đều bắt nguồn từ Phàn Nghị…

Nhật thực bão táp là bộ phim online có đầu tư chế tác lớn với tổng kinh phí lên đến 180 triệu HK$. Bộ phim có phần ngoại cảnh đẹp được ghi hình ở Hungary, Malaysia và Hong Kong với những pha hành động nghẹt thở.

Trương Trí Lâm và Tiết Khải Kỳ

Tiết Khải Kỳ và Vương Dương Minh

Lương Gia Thụ xuất thân là giám chế của TVB, từng gặt hái thành công với các phim có chế tác lớn như Mỹ bị thiên vương, Bước ngoặt cuộc đời, Tranh bá, Thái Cực… Năm 2010, sau phim Hành trình hái sau, ông đã rời TVB để “Bắc tiến”. Ông chia sẻ về bộ phim: Nhật thực bão táp là bộ phim online được đầu tư một cách nghiêm túc, chỉ riêng dàn diễn viên đã bảo chứng tỷ suất, các phương diện khác đều có yêu cầu cao, mỗi cảnh quay được quay tỉ mỉ, cộng thêm phần ngoại cảnh đẹp, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...