Bộ phim Thiên nhãn – Đi tìm chân tướng sự thật

Bộ phim Thiên nhãn lấy đề tài điều tra phá án, xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm công nghệ cao. Thông qua hệ thống an ninh camera giám sát, câu chuyện phim sẽ dẫn dắt người xem đi tìm chân tướng sự việc.

Phim Thien nhan

Tư Đồ Thuấn (Trịnh Gia Dĩnh đóng) vốn làm việc tại tổ trọng án, do bị nghi ngờ có liên quan đến một vụ phóng hỏa, nên đã từ chức, chuyển nghề làm vệ sĩ cho một công ty bảo an. Tại đây, Tư Đồ Thuấn đã gặp Trịnh Lực Hành (Trần Triển Bằng đóng), hai người nhanh chóng kết làm bạn thân.

Trịnh Gia Dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh

Dương Di

Dương Di

Trần Triển Bằng

Trần Triển Bằng

Tư Đồ Thuấn vốn là một cảnh sát tinh anh, tính cách lầm lì nhưng giỏi quan sát. Anh có thể tìm được manh mối trong các hình ảnh camera quan sát mà rất nhiều người dễ bỏ sót. Trịnh Lực Hành cũng có tác phong làm việc và suy nghĩ như Tư Đồ Thuấn, nên hai người kết hợp trở thành cặp bài trùng. Tỷ phú Giang Hối Hải (Lưu Giang đóng) xem hai người như cánh tay đắc lực.

Tình cờ, Tư Đồ Thuấn gặp nữ thám tử Ngô Trân Ni (Dương Di đóng), cô nhầm lẫn anh với một người bạn cũ, và gây ra chuyện tranh chấp. Việc đó khiến Tư Đồ Thuấn nhớ đến một chuyện trong quá khứ vỗn dĩ bị quên đi, thì ra việc đó có liên quan đến vụ án phóng hỏa.

Tư Đồ Thuấn, Trịnh Lực Hành và Ngô Trân Ni với biệt danh “Con Người Thiên Nhãn” đã tiến hành điều tra lại vụ án. Không ngờ khi càng tiến gần đến sự thật, thì mâu thuẫn giữa tình người và pháp lý càng diễn tiến khốc liệt. Tình cảm giữa ba người cũng bị thay đổi rất lớn…

Trần Triển Bằng, Dương Di và Trịnh Gia Dĩnh

Trần Triển Bằng, Dương Di và Trịnh Gia Dĩnh

Hồng Vĩnh Thành, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Triển Bằng

Hồng Vĩnh Thành, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Triển Bằng

Xung quanh bộ phim

Thiên nhãn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trịnh Gia Dĩnh sau 2 năm rưỡi vắng bóng màn ảnh nhỏ TVB. Vì yêu cầu của vai diễn nên Trịnh Gia Dĩnh đã giảm cân cấp tốc 5kg, chẳng trách cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi về vóc dáng chuẩn của anh.

Trong phim, tạo hình nhân vật Ngô Trân Ni của Dương Di có nhiều điểm giống mẫu hình “Lâm Á Trân” với cặp kính cận dày cộm. Dương Di cho biết, lần này gặp lại Trịnh Gia Dĩnh, cô phát hiện anh đã thay đổi rất nhiều, cụ thể là thích hoạt náo, cười nói cũng nhiều hơn.

Hồng Vĩnh Thành và Cao Hải Ninh

Hồng Vĩnh Thành và Cao Hải Ninh

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Triển Bằng

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Triển Bằng

Bộ phim Thiên nhãn có hai tuyến vai nam chính, có thể nói đất diễn của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Triển Bằng đều ngang ngửa nhau. Do đây là lần đầu tiên diễn tay đôi, hơn nữa theo yêu cầu kịch bản họ còn là đôi bạn thân với nhau, nên trước khi bộ phim chính thức bấm máy, Trịnh Gia Dĩnh đã chủ động mời nhà biên kịch, Trần Triển Bằng và Hồng Vĩnh Thành cùng đi dùng bữa.  Nghe đâu, bữa cơm làm quen của 4 người đàn ông đã kéo dài gần 5 tiếng đồng hồ.

Bộ phim Thiên nhãn dự kiến phát sóng trên kênh SCTV9, từ ngày 14/3, lúc 20g15

Xem trailer phim tại đây.

HOA TRANH  

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...