Dàn diễn viên phim “Truy tìm bằng chứng” hội ngộ sau 20 năm

Mới đây, dàn diễn viên của bộ phim Truy tìm bằng chứng gồm: Lâm Bảo Di, Trần Mỹ Kỳ Lưu Giang, Liêu Khải Trí, Lưu Khải Uy, Trần Tuệ San, Lý San San, Chung Lệ Kỳ, Mạc Khả Hân, Quách Chính Hồng, Trương Tùng Chi, Trần Ngạn Hành… đã có cuộc hội ngộ sau 20 năm.

Nữ diễn viên Trần Mỹ Kỳ đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Họp mặt 20 năm, một cuộc hội ngộ hiếm hoi và đáng quý, không tan không tan, cảnh đêm đẹp như thế!”. Đồng thời, Trần Mỹ Kỳ còn chia sẻ nhiều tấm hình chụp chung với Lưu Khải Uy, Lý San San, Lâm Bảo Di, Trần Tuệ San và một số hình chụp tập thể đoàn phim.

Lưu Khải Uy và Trần Mỹ Kỳ

Lưu Khải Uy và Lý San San trong phim Truy tìm bằng chứng
Ngoài ra, Lý San San cũng chia sẻ niềm vui về buổi họp mặt của đoàn phim Truy tìm bằng chứng trên trang cá nhân: “20 năm, đã chiếm nửa đời người. Lần này có duyên hội ngộ, cũng là ngày sống động nhất của tôi trong vòng 5 năm nay. Cảm ơn các bạn mang đến cho tôi niềm vui và sự phấn khởi đã  lâu không có, tôi như một đứa trẻ tăng động, cùng mọi người nói không ngừng. Cảm ơn mọi người đã cho tôi thời gian đẹp như vậy, điều chân thành mà tôi muốn nói, tôi yêu tập thể này, yêu thời gian được ở bên cạnh các bạn”.

Trần Tuệ San và Lâm Bảo Di trong phim Truy tìm bằng chứng

Trần Mỹ Kỳ và Lâm Bảo Di

Trần Mỹ Kỳ và Trần Tuệ San

Sau loạt hình ảnh và những lời chia sẻ của Trần Mỹ Kỳ và Lý San San, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ: “Rất nhớ Lý San San đã lâu không xuất hiện”, “Cuộc hội ngộ này khiến chúng tôi nhớ về bộ phim”, “Thời gian hữu tình, các bạn vẫn đẹp như ngày nào”, “Các nữ diễn viên vẫn xinh như xưa”, “Cuộc hội ngộ thật náo nhiệt”…

“Truy tìm bằng chứng” họp mặt 20 năm

Giám chế Phan Gia Đức và dàn diễn viên “Truy tìm bằng chứng” hội ngộ sau 20 năm

Lưu Khải Uy, Trần Ngạn Hành và Trương Tùng Chi

Quách Chính Hồng và Trương Tùng Chi

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...