Dương Quá – Lưu Đức Hoa và Tiểu Long Nữ – Trần Ngọc Liên tái ngộ sau 35 năm

Trong đêm diễn thứ tư của liveshow My Love  Andy Lau Lưu Đức Hoa World Tour, Trần Ngọc Liên được Lưu Đức Hoa mời tham gia với vai trò khách mời và đây cũng là cuộc hội ngộ sau 35 năm kể từ bộ phim Thần điêu đại hiệp năm 1983.

Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên tái ngộ sau 35 năm

Lưu Đức Hoa đóng phim Thần điêu đại hiệp vào năm 22 tuổi, hiện nay ở tuổi 57 anh vẫn là một trong Tứ đại thiên vương đầy phong độ trên nhạc đàn cũng như màn ảnh.

So với Dương Quá của 35 năm về trước, có thể thấy Lưu Đức Hoa không có sự khác biệt quá nhiều, chỉ khác là giờ đây anh có thêm vai trò người chồng, người cha.

Trong khi đó Trần Ngọc Liên của 35 năm sau đã không còn nét thanh tao, hoát tục của Tiểu Long Nữ năm xưa, trông ngoại hình “phát tướng” khá nhiều, gương mặt có thêm nhiều nét chân chim.

Sự xuất hiện của Trần Ngọc Liên trong liveshow của Lưu Đức Hoa được xem là tiết mục đặc biệt mà Lưu Đức Hoa muốn mang đến cho giới hâm mộ

Nàng Tiểu Long Nữ của 35 năm trước giờ chỉ còn lại trong ký ức người xem,     Trần Ngọc Liên cho biết chị ít quan tâm đến việc làm đẹp, chị cũng không sợ mình sẽ già đi bởi khán giả không chấp nhận được ngoại hình hiện nay của chị vì mọi người đã “trúng độc” của Tiểu Long Nữ.

Trong hậu đài sân khấu Hồng Quán, Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên đã có cuộc hội ngộ thân mật

Sau khi rút lui làng giải trí, Trần Ngọc Liên theo đuổi cuộc sống tiêu dao tự tại không màng vật chất, từ lâu chị đã quy y cửa Phật và dành hết thời gian cho công tác từ thiện.

Trần Ngọc Liên và Lưu Đức Hoa chụp ảnh lưu niệm với bạn bè sau hậu trường

Hiện tại, Trần Ngọc Liên chỉ một mình, chuyện tình cảm không còn ý nghĩa với chị nữa, khi được hỏi cuộc sống như vậy là khổ hay vui? Trần Ngọc Liên nhẹ nhàng đáp: “Là loại bỏ đau khổ để được niềm vui, cũng như khi mọi người hẹn hò, hát karaoke, chỉ là để tìm kiếm niềm vui, chứ không loại bỏ được hết đau khổ”.

Trần Ngọc Liên và Lưu Đức Hoa trên phim trường Thần điêu đại hiệp năm xưa

Mặc dù Trần Ngọc Liên đã không còn giữ được gương mặt trẻ mãi không già của Tiểu Long Nữ, nhưng cuộc sống không màng thế tục của chị thì chẳng khác nào cuộc sống thoát tục của Tiểu Long Nữ.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...