Chuyện tình Diệp Tuyền và Tiểu Mặc có dấu hiệu rạn nứt

Ngày 3/2, cách nay 2 năm, Diệp Tuyền công khai mối quan hệ tình cảm với Tiểu Mặc, làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí, nhưng mới đây cô đã lặng lẽ xóa sạch hình ảnh của bạn trai trên các trang cá nhân.

Cách nay 10 năm, sau khi Diệp Tuyền chuyển hướng phát triển sự nghiệp sang thị trường Đại Lục, tin đồn tình cảm đến với cô không ngớt, những bạn trai scandal của cô ngoài người trong làng giải trí, còn có người trong giới võ thuật và thể thao… Mấy năm nay, Diệp Tuyền đảm nhận thêm vai trò nhà chế tác nên càng được chú ý, nhất cử nhất động của cô đều lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPVào thời điểm 2015, Diệp Tuyền bị chụp được ảnh đang “tay trong tay” với người đàn ông ngoài ngành giải trí có biệt danh là Tiểu Mặc tại Thượng Hải. Sau đó, trên weibo của Diệp Tuyền cũng thường hay xuất hiện hình ảnh thân mật với Tiểu Mặc, trong khi mọi người cứ ngỡ rằng dù có sóng gió gì cũng không chia cắt được mối quan hệ của hai người, thì đùng một cái cư dân mạng phát hiện Diệp Tuyền đã bỏ theo dõi Tiểu Mặc trên các trang cá nhân.

Chưa hết, cư dân mạng còn phát hiện tất cả hình ảnh và lời nhắn mà Diệp Tuyền dành cho Tiểu Mặc trên trang cá nhân đều bị xóa sạch, điều đó cho thấy mối quan hệ của hai người đang có dấu hiệu rạn nứt.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...