Diễn viên phim Truy tìm quái yêu: Tỉnh Bách Nhiên – “Gương mặt triển vọng” không phải dạng vừa

Năm 18 tuổi, Tỉnh Bách Nhiên đã đoạt giải quán quân cuộc thi “Hảo nam nhi” (2007). Trong số những nghệ sĩ trẻ gia nhập làng giải trí với hình tượng “hot boy”, Tỉnh Bách Nhiên là một trong những gương mặt hiếm hoi lập được thành tích trên màn ảnh rộng, thành công mới nhất là phim Truy tìm quái yêu (đang chiếu rạp).

Các nam diễn viên xuất thân từ các cuộc thi “Hảo nam nhi” không thiếu fans hâm mộ, nhưng thân phận “hot boy” lại dễ dàng trở thành chướng ngại ngăn cản sự phát triển của họ trong ngành giải trí. Tuy nhiên, Tỉnh Bách Nhiên lại rất may mắn, vừa gia nhập làng giải trí đã ký được hợp đồng với Công ty điện ảnh Hoa Nghị Huynh Đệ, từng phát hành album.

Vào nghề 8 năm, Tỉnh Bách Nhiên vẫn mang danh là “gương mặt triển vọng”, nhưng nhiều người đều biết, gương mặt này “không phải dạng vừa”. Trước và sau, Tỉnh Bách Nhiên đã tham gia các phim ăn khách, như Toàn thành nhiệt luyến, Huyết trích tử, Viên đạn biến mất, Kiến đãng vĩ nghiệp, Chờ gió đến, Hoàng Phi Hồng – Bí ẩn một huyền thoại. Năm nay, có phim Tam thành ký, Thất côTruy tìm quái yêu.

Tỉnh Bách Nhiên trong phim Truy tìm quái yêu

Tỉnh Bách Nhiên trong phim Truy tìm quái yêu

Trong phim Truy tìm quái yêu, vai nam chính Thiên Âm vốn do Kha Chấn Đông thủ diễn, nhưng bộ phim vừa quay xong không bao lâu thì Kha Chấn Đông bị bắt vì tội sử dụng ma túy. Sau khi cân nhắc, nhà chế tác đã quyết định quay lại tất cả các phân cảnh của tuyến vai nam chính Thiên Âm, và Tỉnh Bách Nhiên là người được “chọn mặt gửi vàng”.

Tự bạch
Tên phiên âm: Jing Bo Ran
Nơi sinh: Thẩm Dương – Liêu Ninh
Ngày sinh: 19.4.1989
Chiều cao: 1,83m
Cân nặng: 67kg

 

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...