Đóng phim “Khóa thế đại”, Âu Dương Chấn Hoa và Ngô Nghiệp Khôn chơi trò bắt chước

Âu Dương Chấn Hoa và Ngô Nghiệp Khôn đang quay ngoại cảnh cho bộ phim Khóa thế đại ở bể bơi Quan Đường. Thời tiết nhiệt độ lên đến 32 độ, hiện trường nhìn thấy Âu Dương Chấn Hoa mặc trang phục bệnh nhân nóng đến mồ hôi đầm đìa phải liên tục uống nước để tránh bị say nắng, Ngô Nghiệp Khôn thì nóng đến nỗi cởi áo, bất chấp việc khoe “bụng mỡ” để tản nhiệt.

Tình tiết phim kể Âu Dương Chấn Hoa và Ngô Nghiệp Khôn hoán đổi linh hồn, khi Âu Dương Chấn Hoa soi gương lần đầu tiên nhìn thấy trong gương là hình ảnh của Ngô Nghiệp Khôn nên vô cùng hoảng hốt. Do phải ghi hình động tác đồng bộ nên sau khi quay cảnh Âu Dương Chấn Hoa, Ngô Nghiệp Khôn phải thực hiện lại động tác y hệt.

Âu Dương Chấn Hoa nói: “Chúng tôi phải diễn y hệt nhau, như động tác chạy bộ, tốc độ và tư thế tay của 2 người đều phải y hệt, lần này Nghiệp Khôn vất vả hơn, tôi làm một lần, sau đó cậu ta phải làm lại y hệt”. Ngô Nghiệp Khôn cười nói: “Ngay cả hình thể của chúng tôi cũng phải giống nhau”.
Dạo trước, Âu Dương Chấn Hoa đóng phim bị cảm nắng, khi được hỏi thời tiết nóng thế này đóng phim có phải rất vất vả không? Anh nói: “Đóng phim thì phải trang điểm nên nhất định vất vả rồi, nhưng khi nghĩ đến các đồng nghiệp phải đóng phim cổ trang thì không dám nói mình vất vả nữa. Hiện nay, sức khỏe của tôi rất tốt, tôi cũng muốn theo Ngô Nghiệp Khôn rèn luyện thể hình, nhưng hình như chỉ là tập phần cơ ngực, phần bụng thì không tập đến”.

Ngô Nghiệp Khôn không ngại cởi áo khoe “bụng mỡ”, hỏi anh đang bị lên cân phải không? Anh nói: “Thân hình tôi trở nên to con hơn trước”. Âu Dương Chấn Hoa lập tức trêu: “Cậu ấy nên tập cho phần cơ ngực to hơn, vậy thì nhìn tổng thể sẽ cảm thấy phần bụng nhỏ hơn”.

ÂN ÂN