Chu Thần Lệ bị trêu ghẹo giữa phố, Viên Vỹ Hào anh hùng cứu mỹ nhân

Mới đây, đoàn làm phim Thời gian của Đống Nhân quay ngoại cảnh ở khu Sài Loan, Viên Vỹ Hào đã có một màn anh hùng cứu “mỹ nhân Chu Thần Lệ” đầy kịch tính.

Tình tiết phim kể Chu Thần Lệ bị tên ác bá (Hứa Gia Kiệt đóng) dẫn theo đám đàn em ngang nhiên trêu ghẹo, không những cướp mất ly chè trên tay cô, mà mà còn cố tình đổ chè lên người cô, thậm chí muốn bắt Chu Thần Lệ về làm chuyện xằng bậy, may là có Viên Vỹ Hào kịp thời xuất hiện ngăn chặn, đồng thời làm anh hùng cứu mỹ nhân.
Trả lời PV, Chu Thần Lệ cho biết cô bị đổ chè lên người ướt từ trên xuống chân, tuy có chuẩn bị áo để thay nhưng lại sơ sót không mang theo quần: “Biết là có cảnh quay bị đổ chè lên người nên tôi có mang theo áo để thay, nhưng không ngờ lại bị ướt từ trên xuống chân như vậy”.

Nói đến chuyện bị chọc ghẹo trên phố, Chu Thần Lệ cho biết trước khi gia nhập làng giải trí cô cũng từng bị người khác trêu ghẹo ngoài đường: “Anh ta nói bị mất điện thoại, cần mượn điện thoại của tôi để gọi vào số của anh ta, tôi đoán được anh ta có ý đồ muốn lưu số của tôi nên liền nói là ngại quá, đã không đem theo điện thoại, sau đó lập tức bỏ đi”.

Viên Vỹ Hào thẳng thắn cho biết, nếu gặp tình huống tương tự anh sẽ lo cho an toàn của bản thân trước: “Xem tình hình như thế nào, nếu thật sự có chuyện xảy ra sẽ có cảnh sát xử lý. (PV: Anh to con như vậy có thể chống đỡ trước cho phụ nữ mà?) To con chỉ là để ngắm thôi, không phải dùng để chống đỡ đâu, nhìn được đánh không được”. (Cười)

ĐÔNG NGHI