Miêu Kiều Vỹ và Trương Triệu Huy chờ đợi 30 năm, Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy chờ đợi 14 năm để tái hợp

Ngày 16/5, đoàn làm phim Phi hổ cực chiến đã diễn ra lễ khai máy long trọng với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Miêu Kiều Vỹ, Trương Triệu Huy, Ngô Đại Dung, Huỳnh Mẫn Đức, Lương Liệt Duy, Huỳnh Trí Văn, Lương Liệt Duy, Vương Mẫn Diệc…

Dàn diễn vên “Phi hổ cực chiến”

Bảng phân vai đã có sự thay đổi so với dự kiến ban đầu khi Lưu Tâm Du không có tên trong danh sách diễn viên, thay vào đó người đóng cặp với Huỳnh Tông Trạch là Vương Mẫn Diệc.

Vương Mẫn Diệc đảm nhận vai thành viên nữ duy nhất trong đội Phi hổ, có mối quan hệ tình cảm với Huỳnh Tông Trạch. Cô cho biết: “Trước mắt tôi mới nhận được 5 tập kịch bản, nhưng đang tích cực tập luyện thể lực và học cách sử dụng súng ống”.
Trong phim, Huỳnh Tông Trạch đóng vai thành viên phi hổ, cùng với Ngô Trác Hy là anh em cùng cha khác mẹ. Lần này trở về TVB sau mấy năm vắng bóng, Ngô Trác Hy đã có dịp gặp lại bạn diễn cùng thời Huỳnh Tông Trạch sau 14 năm không đóng chung kể từ phim Thanh đao công lý.

Trương Gia Huy và Miêu Kiều Vỹ

Ngoài ra, lần này trở về “nôi mẹ”, Ngô Trác Hy còn có cơ hội đóng cặp với Trần Khải Lâm.

Trong phim, Huỳnh Trí Văn đóng vai bác sĩ tâm lý, có mối tình tay ba với hai thành viên phi hổ là Trương Triệu Huy và Vương Mẫn Đức.

Ngô Trác Hy và Huỳnh Tông Trạch

Miêu Kiều Vỹ và Trương Triệu Huy là diễn viên cùng thời, hai người quen nhau đã nhiều năm, nhưng Phi hổ cực chiến là bộ phim đầu tiên hai người đóng chung, chẳng trách Miêu Kiều Vỹ cảm thán: “Tôi chờ đợi Trương Triệu Huy suốt 30 năm nay”.

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Trí Văn

Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm

Miêu Kiều Vỹ

Ngô Đại Dung

Trương Triệu Huy

Vương Mẫn Diệc

Vương Mẫn Đức

ĐÔNG NGHI