Gặp lại Văn Tụng Nhàn và Lâm Văn Long trong phim “Hương sắc cuộc đời”

Từng hợp tác với nhau trước khi gia nhập đài TVB, Văn Tụng Nhàn và Lâm Văn Long có tình cảm anh em thân thiết. Tái hợp trong bộ phim Hương sắc cuộc đời, Văn Tụng Nhàn chia sẻ: “Vì là người quen cũ nên trong diễn xuất có gì chưa đạt, Lâm Văn Long chỉnh tôi rất thẳng thắn. Anh ấy lại là người thích đùa nên chúng tôi diễn xuất với nhau rất vui vẻ.”

huonsaccuocdoi_poster

Bộ phim cổ trang Hương sắc cuộc đời là câu chuyện về gia đình nhà họ Trình nhiều đời kinh doanh nghề nhuộm vải. Trình lão gia và đại phu nhân đều qua đời từ rất sớm, nhị nương Đan Phương (do Huỳnh Thục Nghi đóng) làm chủ gia đình và một tay quán xuyến công việc kinh doanh.

Đại thiếu gia Trí Thành bản tính hiền lành cưới được vợ hiền Châu Mộng Nhàn (do Tô Ngọc Hoa đóng). Nhị thiếu gia Trí Phó (do Nguyễn Triệu Tường đóng) là người hám danh hám lợi cưới cô vợ Tiết Tiểu Tiểu là một người hẹp hòi, tính toán chi li. Tam thiếu gia Trí Dũng bản tính lương thiện nhưng chỉ lo ăn chơi, vợ anh Trình Diễm là người phụ nữ thấy lợi quên nghĩa nhưng rất yêu thương chồng.

72190012

72190014Còn tứ thiếu gia Trí Hiên (do Lâm Văn Long đóng) là người có học bác thâm sâu, nho nhã. Anh phụng chỉ hoàng thượng cưới Đốn Châu (do Văn Tụng Nhàn đóng). Trí Hiên và Đốn Châu bản tính đối lập nên thường xuyên xảy ra tranh cãi. Vì vậy, mối quan hệ giữa họ không tránh khỏi những lời đàm tiếu.

72190018

72190019

Trí Hiên đem lòng yêu thương Châu Mộng Thi,  Đốn Châu đã rộng lượng tác hợp cho hai người. Tuy nhiên được một thời gian thì Mộng Thi rời xa Trí Hiên. Trong khi đó, Đốn Châu lại ngày đem bên cạnh chăm sóc, an ủi anh. Cả hai lúc này mới bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Biến cố xảy ra khi Trình gia vô tình đắc tội với bề trên, lâm vào cảnh bần cùng. Riêng Trí Hiên bị rơi vào họa sát thân. Liệu Trình gia có vượt qua được kiếp nạn này hay không?

72190021

72190022

72190031

72190033

Hương sắc cuộc đời dài 20 tập sẽ phát sóng vào 18h00 từ ngày 6/1/2017 chỉ có trên SCTV9. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Lâm Văn Long, Văn Tụng Nhàn, Huỳnh Thục Nghi, Mai Tiểu Huệ, Tô Ngọc Hoa, Quách Thiếu Vân, Hồ Hạnh Nhi, Nguyễn Triệu Tường…

MỸ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...