Hà Nhạn Thi phủ nhận tình cảm rạn nứt với Trịnh Tuấn Hoằng

Gần đây, có tin đồn trong lễ cưới của nữ diễn viên Trần Gia Bảo, Hà Nhạn Thi đã uống rượu say và chửi bới ai đó là kẻ xấu, thậm chí còn tự xưng bản thân còn độc thân. Việc này đã khiến dư luận suy đoán tình cảm giữa cô và Trịnh Tuấn Hoằng rạn nứt.

Tuy nhiên, sau đó, nhận trả lời phỏng vấn của On.cc, Hà Nhạn Thi đã phủ nhận chuyện mình uống say nói bậy. Cô cho biết hoàn toàn không có chuyện đó, nhưng không hiểu sao lại có một bài viết như vậy. Cô khẳng định chuyện tình cảm giữa mình và Trịnh Tuấn Hoằng hoàn toàn không có vấn đề.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPHà Nhạn Thi cho biết thêm, trong đêm tiệc cưới của Trần Gia Bảo, hoàn toàn không ai hỏi đến vấn đề độc thân, cô cũng không thừa nhận mình đang độc thân và càng không có chuyện chửi bới ai đó. Cô thừa nhận đêm hôm đó, cô có uống 2 ly rượu và mình tỉnh táo, hoàn toàn không rơi vào tình trạng say xỉn.

Nói đến chuyện tình cảm giữa cô và Trịnh Tuấn Hoằng, Hà Nhạn Thi một lần nữa cho biết không cần phải lo lắng: “Hiện tại, chuyện tình cảm giữa tôi và anh ấy rất ổn định. Tôi đang rất vui vẻ, thường xuyên tập thể dục và đánh golf để tìm mục tiêu mới cho bản thân”.

MỸ THÀNH
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...