Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối ra mắt giới báo chí Việt Nam

Chiều ngày 4/4, trong buổi công bố sự kiện ra mắt ứng dụng TVB Anywhere VN, Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối đã chính thức có buổi ra mắt giới báo chí Việt Nam, đồng thời chia sẻ những ấn tượng đầu tiên đến Việt Nam.

Khi được hỏi hai bạn có ấn tượng gì khi lần đầu tiên đến Việt Nam, Đàm Tuấn Ngạn cho biết trước khi đến TP. Hồ Chí Minh, anh đã nghe nói nhiều về ẩm thực Việt Nam, nên rất muốn hoàn thành sớm công việc để được thử món ngon ở đây.

Đặc biệt, Đàm Tuấn Ngạn còn muốn gửi lời cảm ơn đến fan club của anh tại Việt Nam: “Mỗi lần tôi có sự kiện, các fan đều theo dõi và cập nhật, thậm chí khi con tôi sinh nhật, họ cũng không quên tặng thiệp chúc mừng, khiến tôi vô cùng cảm động”.

Còn Thái Tư Bối thì cho biết, cô rất bất ngờ trước tình cảm của khán giả hâm mộ dành cho mình, bởi cô không ngờ là ở Việt Nam cô cũng có thị trường và có nhiều fan như vậy!

Là một diễn viên, hai bạn có thể chia sẻ với khán giả Việt Nam những điều thú vị trên phim trường hay không? Thái Tư Bối chia sẻ, làm diễn viên điều khiến cô cảm thấy thú vị nhất là có thể trải nghiệm những thứ mà người bình thường không làm được, chẳng hạn như trong bộ phim mới Thiết thám, cô có một cảnh quay bị treo lơ lửng từ tầng 25, nếu là người bình thường, tôi nghĩ bản thân sẽ không thể nào làm được như vậy!

Trong khi đó, Đàm Tuấn Ngạn thì cho rằng phim trường TVB là môi trường tốt nhất cho sự trưởng thành của một diễn viên, hơn nữa thông qua phim ảnh, người diễn viên còn có thể mang đến cho khán giả những thông điệp tích cực cũng như niềm vui mà khán giả ngồi trước màn ảnh xem phim TVB.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Thái Tư Bối thú nhận rằng cô hoàn toàn không biết gì về truyền hình, điện ảnh cũng như diễn viên Việt Nam, nhưng qua chuyến đi lần này cô đã có những nhận thức nhiều hơn về văn hóa Việt Nam, cũng hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội hợp tác đóng phim tại Việt Nam.

Nói về việc sang Việt Nam đóng phim, Đàm Tuấn Ngạn cũng bày tỏ sự kỳ vọng: “Theo tôi được biết thì hiện nay TVB và truyền hình Thái Lan đã có sự hợp tác, vì thế tôi rất hy vọng app TVB Anywhere tại Việt Nam phát triển ngày càng mạnh để được nhiều người biết đến, lúc đó TVB và Việt Nam sẽ có sự hợp tác làm phim và điều này vẫn còn phải xem các bạn có ủng hộ chúng tôi hay không?”.

 

Giám đốc Vietnammobile tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện phía TVB

Hai diễn viên Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối chụp hình lưu niệm trên sân khấu cùng với đại diện TVB và Vietnammobile

Đại diện TVB và Vietnammobile cùng hai diễn viên Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối

ĐÔNG NGHI ghi nhận
Ảnh: LONG TRẦM

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...