Hồ Định Hân mừng sinh nhật lần thứ 36 theo phong cách thập niên 60

Đêm  qua (ngày 9/9), Hồ Định Hân đã đón sinh nhật lần thứ 36 với nhóm bạn thân “Hội ăn nói hàm hồ”, cùng các “soái ca” Viên Vỹ Hào, Trần Sơn Thông…

Năm nay, Hồ Định Hân đón sinh nhật lần thứ 36 với nhóm chị em trong “Hội ăn nói hàm hồ” gồm Hồ Hạnh Nhi, Hồ Bội Úy, Diêu Tử Linh, Lý Thi Hoa… Tuy không có “bạch mã hoàng tử” bên cạnh nhưng Hồ Định Hân đã có các “soái ca” Viên Vỹ Hào, Trần Sơn Thông, Đơn Lập Văn và Lương Liệt Duy đến chung vui.

Trần Sơn Thông, Viên Vỹ Hào và Đơn Lập Văn

Lâm Hạ Vy

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPParty sinh nhật năm nay của Hồ Định Hân được tổ chức theo chủ đề thập niên 60, vì thế các vị khách mời đều đến tham dự với trang phục hoài cổ, trong đó tạo hình của Trần Sơn Thông là đặc trưng nhất, được xem là vị khách mời có tâm nhất trong phong cách ăn mặc.

Hồ Hạnh Nhi và Hồ Bội Úy

Theo ghi nhận được phóng viên, sau khi hoàn thành buổi họp báo, Hồ Định Hân đã đến một tiệm tóc để làm đẹp, sau đó cô thay trang phục thập niên 60 để đến party sinh nhật vào lúc 7 giờ.

Hồ Định Hân

Lương Liệt Duy

Do Lâm Hạ Vy và Lương Liệt Duy có phim đang quay, nên đã đến party sinh nhật của Hồ Định Hân muộn hơn các vị khách mời khác.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...