Trần Sơn Thông đi chợ xuống bếp làm món ngon cho bạn gái

Trong phim Cộng sự (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00), Trần Sơn Thông “hoàn lương” làm người đàn ông gương mẫu, ngoài đời anh cũng làm người bạn trai chu đáo, tranh thủ thời gian nghỉ phép đi chợ xuống bếp làm món ngon cho bạn gái Apple.

Trần Sơn Thông thừa nhận, hiện nay anh đang sống chung với bạn gái Apple, tranh thủ vài ngày nghỉ phép hiếm hoi, anh đã dành thời gian bên cạnh người yêu, đích thân đi chợ mua đồ về xuống bếp nấu món ngon cho bạn gái.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTrần Sơn Thông và bạn gái

Trần Sơn Thông cho biết, mỗi khi rảnh rỗi anh vẫn thường xuống bếp nấu những món ưa thích, vì ngày thường đóng phim phải ăn cơm ở ngoài, thức ăn vốn nhiều dầu mỡ, nên chỉ cần được ở nhà thì anh sẽ chọn cách ăn uống thanh đạm, xem như phương pháp ăn kiêng.

Khi được hỏi khi nào mới kết hôn, Trần Sơn Thông vui vẻ cho biết cuộc sống tình cảm của anh hiện nay không có gì khác biệt so với kết hôn hay chưa, chẳng qua chỉ là một tờ giấy, điều quan trọng là tình cảm mà đôi bên dành cho nhau: “Thật ra, chúng tôi đã có giao ước với nhau, tôi tin là sẽ rất nhanh, nhưng vẫn chưa cầu hôn, đang suy nghĩ đến một màn cầu hôn lãng mạn, có điều còn phải xem thời cơ thế nào”.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...