Hồ Hạnh Nhi ngã bệnh trên phim trường, ông xã cấp tốc đến thăm

Ngày 7/3, Lý Thừa Đức (Phil) – ông xã của Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh hai vợ chồng đang thưởng thức món bánh bao Thượng Hải cùng những lời chia sẽ ngọt ngào.

Hai năm nay, Hồ Hạnh Nhi “cắm dùi” ở Trung Quốc đóng phim, trong khi ông xã Phil ở Hong Kong kinh doanh quán bar, hai vợ chồng tuy không ở gần nhưng tình cảm dành cho nhau thì không hề giảm nhiệt.

Mới đây, khi hay tin Hồ Hạnh Nhi ngã bệnh trên phim trường Vô Tích, Phil đã cấp tốc từ Hong Kong bay đến thăm cô, hai vợ chồng đã chia sẻ chụp hình đang thưởng thức món bánh bao Thượng Hải trên Instagram và Weibo với  những lời có cánh.
Phil chia sẻ hình ảnh trên Instagram và nói rằng bánh bao ở Vô Tích lớn hơn ở Thượng Hải và cũng ngọt hơn, anh tin rằng Hạnh Nhi ăn xong sẽ khỏe hơn.

Trong khi đó Hồ Hạnh Nhi lại chia sẻ hình ảnh trên Weibo với lời nhắn: “Sau khi đến Bắc Kinh tuyên truyền phim trở về thì ngã bệnh, tôi bị ho suốt, ông xã nói là đến thăm tôi. Sau khi tan ca tôi đã dẫn anh ấy đi ăn bánh bao Thượng Hải, món ăn mà anh ấy ưa thích nhất. Anh ấy nói bánh bao ở Vô Tích vừa lớn vừa ngọt hơn ở Thượng Hải”.

Những lời chia sẻ của hai vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đủ cho thấy tình cảm mà họ dành cho nhau chẳng khác gì đôi vợ chồng son, dù đã kết hôn hơn một năm.

ÂN ÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...