Mã Tuấn Vỹ không ngớt lời khen Hồ Định Hân chu đáo, tỉ mỉ

Ngày 7/3, Mã Tuấn Vỹ đã có cuộc phỏng vấn nhanh dành cho tờ On.cc trên phim trường TVB khi đang đóng phim Thâm cung kế, anh đã không ngớt lời khen ngợi Hồ Định Hân chu đáo và tỉ mỉ.

Bầu không khí đoàn làm phim  khá căng thẳng với lịch quay khẩn trương. Gặp Mã Tuấn Vỹ và Hồ Định Hân trên phim trường, Mã Tuấn Vỹ đã không ngớt lời khen Hồ Định Hân: “Thật ra, chúng tôi đã từng đóng chung phim Người cha tuyệt vời, nhưng không có cảnh diễn tay đôi nhiều như trong phim Thâm cung kế. Lần này, chúng tôi đã nhanh chóng tìm được sự ăn ý trong diễn xuất, sau ống kính chúng tôi còn có rất nhiều đề tài trò chuyện”.

Ngoài ra, Mã Tuấn Vỹ còn cho biết thêm, do tạo hình nhân vật hơi rườm rà, nên Hồ Định Hân thường giúp anh chỉnh trang một cách chu đáo và tỉ mỉ.
Mã Tuấn Vỹ cho biết, lịch quay của bộ phim Thâm cung kế khá dày đặc, có hôm anh phải quay liên tục 24 giờ đồng hồ. Hiện nay, anh đang mong chờ đến tháng 5 đoàn làm phim kéo quân sang Hoành Điếm quay ngoại cảnh.

Nói về cảnh quay ấn tượng nhất, Mã Tuấn Vỹ cho biết đó là ngày đầu tiên diễn cảnh “đấu đá” với Mễ Tuyết, sau khi hoàn thành cảnh quay anh cảm thấy toàn thân rã rời, nhưng lâu lắm rồi anh mới có cơ hội gặp được cao thủ như Mễ Tuyết.

NHƯ ÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...