Hồ Hạnh Nhi tuyên bố đính hôn trong ngày sinh nhật

Ngày 6.11, sinh nhật lần thứ 36 của Hồ Hạnh Nhi cũng là buổi tiệc đính hôn của cô và bạn trai Philip Lee, cả hai đồng thanh tuyên bố sẽ kết hôn trong năm nay.

chu thich 1

Trước khi công bố hôn sự, Philip đã chào đón các khách mời giống như nam chủ nhân của buổi tiệc, còn nữ chủ nhân Hồ Hạnh Nhi thì như một cô gái bé nhỏ chốc chốc lại tựa vào vai bạn trai, vẻ mặt ngọt ngào yên lặng lắng nghe. Đầu tiên Philip dùng tiếng Anh cám ơn tất cả quan khách đã đến dự buổi tiệc, sau đó nói sẽ kết hôn trước năm 2016, lời vừa thốt ra lập tức nhận được những tràng pháo tay và tiếng hoan hô của toàn thể khách mời, mà Hồ Hạnh Nhi thì cảm động đến bật khóc.

Cha me 2 bên chứng kiến lễ đính hôn

Cha me 2 bên chứng kiến lễ đính hôn

chu thich 2 chu thich 4

Philip đã chọn Hồ Hạnh Nhi cùng anh bước đi trên con đường hạnh phúc, đương nhiên không ngừng khen ngợi Hồ Hạnh Nhi tốt như thế nào, khi anh hình dung Hồ Hạnh Nhi là: “Sunshine in my life” – ánh dương của đời tôi, cô đã xúc động đến nghẹn ngào không nói nên lời, vừa cười vừa rơi nước mắt hạnh phúc. Những lời tuyên ngôn tình yêu sâu sắc của Philip khiến các quan khách, bao gồm cả cha mẹ hai bên vô cùng cảm động. Về phần Hồ Hạnh Nhi, cô cũng dùng tiếng Anh cảm ơn những khách mời đã đến chung vui, cha mẹ cô đứng bên cạnh nở nụ cười rạng rỡ. Là chị em tốt của Hồ Hạnh Nhi, Diêu Tử Linh và Vương Quân Hinh nhìn thấy bạn mình tìm được nửa kia đích thực, cộng thêm lời tuyên ngôn tình yêu của Philip, hai người cảm động đến nỗi mắt ươn ướt. Cũng là một người bạn thân của Hồ Hạnh Nhi, Trần Mẫn Chi đã xúc động ôm ghì lấy cô.

ao cuoi 1 ao cuoi 2 chu thich 3

Sau buổi tiệc, Hồ Hạnh Nhi đã đăng tải lên weibo tấm ảnh cô mặc váy cưới cùng Philip Lee, kèm theo lời nhắn tràn đầy tình yêu: “Cám ơn anh, cám ơn anh mỗi ngày đều khiến gương mặt em rạng rỡ nụ cười, cám ơn anh khi băng qua đường luôn đứng ở phía có nhiều xe, cám ơn anh khi em không sấy tóc đi ngủ anh vừa cằn nhằn vừa giúp em sấy khô tóc, cám ơn anh, khiến em biết rằng thì ra em cũng có thể làm một cô gái bé nhỏ, cũng cám ơn anh đã mời em làm người bạn đời của anh, khiến em tràn đầy niềm tin và hy vọng vào tương lai, thank you and I love you”.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...