Sầm Lệ Hương vì Song Seung Hun tham dự buổi công chiếu của bộ phim Spectre 007

Mới đây, Sầm Lệ Hương đã xuất hiện tại buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim Spectre 007 ở Hong Hong. Cô cho biết bản thân vốn là fan trung thành của James Bond, ngoài ra lần này cô đến tham dự buổi công chiếu còn vì gặp gỡ Song Seung Hun. Đối với Sầm Lệ Hương, Song Seung Hun chính là James Bond của Hàn Quốc.

Sầm Lệ Hương và  Song Seung Hun

Sầm Lệ Hương và Song Seung Hun

Khi được hỏi bạn trai có phải là James Bond trong lòng cô không? Sầm Lệ Hương nói nếu cô là “James Bond nữ lang” thì anh ấy là James Bond. Vậy những khi cô gặp khó khăn, bạn trai có ra tay giúp đỡ như James Bond không? Sầm Lệ Hương cho biết: “Tôi là người khá khẩn trương, còn anh ấy thì điềm tĩnh hơn tôi, vì thế anh ấy có thể thuyết phục và gúp tôi trở nên bình tĩnh”.

Sam Le Huong 1

Chờ đợi đóng phim mới Giang hồ lão đại dưới hỏa tuyến

Sắp tới, Sầm Lệ Hương sẽ đóng bộ phim Giang hồ lão đại dưới hỏa tuyến, cô nói đang rất trông chờ vai diễn trong phim này: “Nhân vật của tôi làm việc ban ngày, đến buổi tối thì đi múa lân, đánh trống. Đương nhiên, trước khi bộ phim bấm máy tôi phải học 1 khóa múa lân”.

Trong phim Giang hồ lão đại dưới hỏa tuyến, bạn diễn đóng cặp với Sầm Lệ Hương là Trần Sơn Thông, ngoài đời anh là sư phụ múa lân và còn mở võ quán, nên cô rất muốn theo anh học hỏi. Nhắc đến việc múa lân, Sầm Lệ Hương chia sẻ: “Thật ra, ông nội tôi là người phụ trách đánh trống trong các hoạt động văn hóa ở China Town (Canada). Vì thế, khi nhắc đến lân sư khiến tôi rất nhớ về tuổi thơ, nhớ về ông nội. Do ảnh hưởng từ ông nội, nên lúc nhỏ tôi thích học võ hơn là học múa”. (cười).

Sam Le Huong 2 Sam Le Huong 3

ĐÔNG NGHI
(tổng hợp On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...