Hứa Thiệu Hùng – “Hổ mặt cười” anh Hoan Hỷ

Cảnh cuối cùng trong phim Mất dấu, thân phận nội gián của Đàm Hoan Hỷ bị một đôi tay mang găng trắng thần bí xóa bỏ. Đến Mất dấu II (đang phát sóng lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên SCTV9), Hứa Thiệu Hùng đích thân giải đáp bí ẩn này. Đôi tay mang găng trắng chính là của anh Hoan Hỷ.

Hứa Thiệu Hùng cho biết: “Thật ra, diễn xuất của anh Hoan Hỷ tương tự phần trước. Khác biệt lớn nhất là mấy tập đầu, vì vợ Diêu San San (Trần Vỹ đóng) bị giết hại, anh muốn báo thù mà quyết định từ bỏ thân phận cảnh sát vốn có, xóa tư liệu nội gián của bản thân, dùng cách của mình để trừng trị Ngụy Đức Tín. Cũng chính vì thế ở phần đầu phim, tôi và Trần Hào có khá nhiều cảnh diễn tay đôi. Cậu ta nói lần này anh Hoan Hỷ là người tốt? Nhưng tôi cho rằng không phải. Nếu anh Hoan Hỷ là người tốt thì sẽ không từ bỏ thân phận nội gián đi trả thù. Oan oan tương báo, bao giờ mới dứt? Trong hiện thực thì nên giao kẻ xấu cho luật pháp trừng phạt, chứ không phải dùng tư hình, đương nhiên thì đây là tính giải trí của phim ảnh. Những cảnh vợ chồng ngắn ngủi với Trần Vỹ là thúc đẩy diễn tiến câu chuyện, nếu miêu tả cặn kẽ hơn thì sẽ làm chậm tiết tấu phim. Nhiều khán giả thắc, muốn biết anh Hoan Hỷ quen và theo đuổi chị Hoan Hỷ như thế nào? Việc này thì phải quay một ngoại truyện khác”.

Hứa Thiệu Hùng và Trần Vỹ trong phim “Mất dấu II”

Câu chuyện mới, kết hợp mới

Anh Hoan Hỷ xuất hiện trong cả phim truyền hình và bản phim điện ảnh. Hứa Thiệu Hùng có đến 3 loại cảm xúc khác nhau trong các bản phim. Lần này, anh rất vui khi hợp tác với dàn bạn diễn hoàn toàn mới, nhất là cùng nhân vật Lạc Thiếu Phong do Châu Bách Hào có mối quan hệ sâu xa.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPHứa Thiệu Hùng chia sẻ thêm: “3 phần phim có phong cách khác nhau. Lần này, giám chế Tô Vạn Thông dàn dựng phim với thủ pháp khác hẳn, khung hình đẹp hơn phần 1, do được quay với cảnh thật, hơn nữa cốt truyện hoàn toàn mới. Ngoại trừ Tam ca (Miêu Kiều Vỹ) và tôi, trong phần 2 này có rất nhiều vai diễn mới xuất hiện, cũng như sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ, tuyệt đối là cách sắp xếp hợp tình hợp lý, không có liên quan đến chị Đinh (Xa Thi Mạn đóng) và Bạo Seed (Lâm Phong đóng). Trong phim, tôi và Bách Hào có nhiều cảnh diễn tay đôi. Trước đó, chúng tôi từng hợp tác trong phim điện ảnh. Mối quan hệ của anh Hoan Hỷ và Lạc Thiếu Phong có chút phức tạp. Đại ca trước đó của Lạc Thiếu Phong chết trong một tai nạn, nghi ngờ là bị người ta hãm hại, còn anh Hoan Hỷ thì lấy mất đi hàng của bang hội. Thật ra, năm xưa vị đại ca này từng cứu mạng anh Hoan Hỷ, có ơn với anh nên anh Hoan Hỷ đặc biệt chiếu cố Lạc Thiếu Phong. So với phần trước, lần này tôi cũng phải “động đậy” thân mình, ngoài đấu súng còn phải đánh đấm, nhưng đánh không giỏi, chỉ đánh đấm chút xíu mà thôi, hahaha…!”.

MỸ NGHI
(Nguồn và ảnh: TVB)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...