Huỳnh Đức Bân tổ chức lễ cưới đơn giản

Hôm qua, ngày 8/9, Huỳnh Đức Bân (55 tuổi) đã tuyên bố kết hôn với bạn gái Joyce bằng một lễ cưới đơn giản tại nhà hàng ở phố Kim Chung.

Thật bất ngờ khi Huỳnh Đức Bân chọn một ngày của tháng 7 âm lịch để tổ chức lễ cưới. Quan khách tham dự tiệc cưới đều là người thân trong gia đình hai họ. Tiệc cưới được tổ chức đơn giản tại một nhà hàng sang trọng theo hình thức tự chọn với tổng chi phí là 50 ngàn HK$.

Huỳnh Đức Bân và vợ không mặc trang phục cưới, thay vào đó họ xuất hiện với trang phục tình nhân. Huỳnh Đức Bân cho biết buổi tiệc này chỉ là party trong gia đình nên mọi thứ đều đơn giản hóa. Trước đó, hai vợ chồng đã mặc đồ cưới chụp ảnh cưới.

Dạo trước, giới săn ảnh Hong Kong đã bắt gặp Huỳnh Đức Bân đi đăng ký kết hôn, thời điểm đó anh thừa nhận chuẩn bị kết hôn.

Huỳnh Đức Bân và bạn gái Joyce kém anh 16 tuổi, là người ngoài ngành giải trí quen nhau 13 năm. Tuy tuổi tác chênh lệch nhưng hai người không hề có khoảng cách, mối quan hệ được duy trì bởi sự trân trọng và tôn trọng lẫn nhau.

Ở tuổi 55, Huỳnh Đức Bân vẫn chưa có kế hoạch sinh con, anh cho biết sinh con không phải là chuyện đơn giản nên tạm thời không có dự tính đó.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...