Huỳnh Tông Trạch không tiếc vung tiền sắm siêu xe

Những năm gần đây, Huỳnh Tông Trạch mải miết “Bắc tiến” kiếm NDT, trong thời gian đóng phim Sức mạnh tình thần 3, có lần anh lái chiếc siêu xe trị giá 2,5 triệu HK$ đến khu Trung Hoàn quay ngoại cảnh, rất có phong cách của một ngôi sao.

Thật ra, Huỳnh Tông Trạch vốn là dân mê xe, ngoài thích lái xe xịn, anh còn thích sưu tầm xe cổ. Năm ngoái, anh cùng lúc sở hữu 5 chiếc xe quý, có thể nói là không tiếc vung tiền cho sở thích của mình.

Năm ngoái, Huỳnh Tông Trạch cùng lúc sở hữu 5 chiếc xe quý, có thể nói là không tiếc vung tiền cho sở thích của mình

  • Xe đua mui trần cổ MGB

Huỳnh Tông Trạch từng thổ lộ rằng anh thích sưu tầm xe cổ, trước đây anh từng để dành tiền mua chiếc xe đua mui trần cổ MGB màu xanh lá cây đậm. Còn chi thêm số tiền 6 chữ số tân trang lại xe, có thể thấy tình yêu cuồng nhiệt của anh đối với xe cổ.

  • Xe cổ Figaro

Huỳnh Tông Trạch chọn xe và chọn bạn gái đều sành điệu như nhau, năm 2014 anh hẹn hò với người mẫu Dương Tranh, thường xuyên đưa đón bạn gái bằng chiếc xe cổ Figaro. Sau đó, anh còn cho bạn gái mượn chiếc xe này để di chuyển,  xe đẹp hợp với người đẹp.  • Xe Audi màu đỏ

Năm 2011, Huỳnh Tông Trạch bỏ ra 1,3 triệu HK$ mua chiếc siêu xe Audi màu đỏ, ngoài thỉnh thoảng lái ra ngoài, anh còn dùng để đưa rước bạn gái. Năm ngoái, anh bị chụp ảnh khi đưa đón bạn gái người Nhật – Jun bằng chiếc xe này, vì thế mà chuyện tình của hai người mới bị phát hiện.

  • Xe Benz màu đen, màu xanh đậm

Huỳnh Tông Trạch có một niềm yêu thích đặc biệt đối với xe Benz, hiện anh anh đang sở hữu 2 chiếc xe Benz màu xanh đậm và màu đen thuộc dòng xe tiện dụng.

Huỳnh Tông Trạch từng nhiều lần bị chụp hình lái chiếc xe màu đen đi mua sắm, thậm chí anh còn lái chiếc Benz di chuyển giữa cửa tiệm ở Cửu Long Thành để giải quyết công việc kinh doanh, đúng là một sự lựa chọn lý tưởng thay thế cho đôi chân.

ÂN ÂN
(Theo On.cc)