Kim Min Hee bị tẩy chay khi ngoại tình với đạo diễn Hong Sang Soo

Những ngày gần đây, truyền thông Hàn liên tực đưa tin về chuyện ngoại tình của Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo (56 tuổi). Theo thông tin trên Dispatch, đạo diễn Hong gặp gỡ Kim Min Hee trên phim trường Right Now, Wrong Then năm 2015. Trước sự trẻ trung và xinh đẹp của Kim Min Hee, vị đạo diễn đã quyết định bỏ vợ con và chuyển ra ngoài sống cùng cô. Hai người cặp kè khá công khai và điều đó khiến vợ đạo diễn Hong cảm thấy phiền lòng.

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo

Sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng bắt đầu lên tiếng chỉ trích Kim Min Hee là “tiểu tam”, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Thậm chí, trên diễn đàn mạng, nhiều người kêu gọi loại bỏ tên Kim Min Hee ra khỏi các dự án phim hay quảng cáo. Cao điểm cho sự tẩy chay Kim Min Hee chính là loạt ảnh của cô những năm trước bị fan vất bỏ la liệt tại thùng rác. Trên website chính thức của Kim Min Hee, rất nhiều fans đã yêu cầu được hoàn trả lại số tiền họ từng đóng góp để mua tặng quà cho cô. Trưởng nhóm fans cho biết: “Chúng tôi cảm thấy cô ấy không xứng đáng là nghệ sĩ, thần tượng của giới trẻ nữa”.

Trước phản ứng tiêu cực của các fans, không ít người cho rằng có khả năng Kim Min Hee sẽ bị đóng băng sự nghiệp. Trước khi hẹn hò với vị đạo diễn 56 tuổi, Kim Min Hee từng có mối quan hệ thân thiết với nhiều tài tử, mỹ nam Hàn Quốc như Lee Jung Jae, Lee Soo Hyuk, Jo In Sung.

MỸ KIỀU
(Theo Tiểu Hàn/ Soompi)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...