Đàm Tuấn Ngạn gặp tai nạn phim trường, phải khâu 18 mũi

Ngày 3/10, trong lúc quay cảnh hành động cho bộ phim Đặc kỷ nhân, Đàm Tuấn Ngạn đã gặp tai nạn, khiến anh phải nhập viện khâu 18 mũi ở 2 bàn tay.

Vụ tai nạn xảy ra khi đoàn phim Đặc kỷ nhân quay cảnh Đàm Tuấn Ngạn và chiếc xe bị lăn xuống núi. Vì là cảnh nguy hiểm nên giám chế yêu cầu để diễn viên thế thân đóng, nhưng Đàm Tuấn Ngạn đã từ chối. Kết quả là anh đã gặp tai nạn khi lăn xuống núi, hai bàn tay bị cửa kính xe làm rách chảy máu.

Sau khi tai nạn xảy ra, Đàm Tuấn Ngạn đã lập tức được đưa đi bệnh viện, trong cái rủi còn có cái may là anh chỉ bị thương ở hai bàn tay, phải khâu 18 mũi cho các vết thương bị rách.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPChu Thần Lệ – bạn diễn đóng cặp với Đàm Chu Thần, đã có mặt tại hiện trường chứng kiến quá trình vụ tai nạn cho biết, sự việc xảy ra quá đột ngột, khiến mọi người đều phát hoảng: “Thật ra, trước khi chính thức quay, tôi có khuyên Đàm Tuấn Ngạn hãy để diễn viên thế thân đóng, vì anh ấy còn có gia đình và đứa con nhỏ mới chào đời, nhưng anh ấy vẫn kiên trì đích thân thực hiện. Khi anh ấy lăn xuống dốc núi, chờ khá lâu cũng không thấy người leo lên, tôi lập tức mở cửa xe đi tìm, thì thấy anh ấy đang ở dưới dốc núi với 2 bàn tay đầy máu, mọi người đều cẩn trương giúp anh ấy cầm máu, còn tôi giúp anh ấy quạt để giải nhiệt”.

Đàm Tuấn Ngạn và Chu Thần Lệ

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Đàm Tuấn Ngạn đã trấn an mọi người là anh không sao, chỉ là bị thương ngoài da. Bản thân anh rất hài lòng với hiệu ứng cảnh quay, hoàn toàn xứng đáng với công sức mà anh đã bỏ ra.

NGHI TRÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...