Lee Na Young và Won Bin đã bí mật kết hôn

Hôm qua (30/5), nam diễn viên Won Bin (38 tuổi) và nữ diễn viên Lee Na Young (36 tuổi) đã kết hôn bằng một lễ cưới bí mật ở Jeongseon, Kangwon-do. Hôn lễ chỉ có các thành viên gia đình tham dự.

Won Bin Lee Na Young

Đại diện phát ngôn của cặp đôi này cho biết, hôn lễ của họ được tổ chức đơn giản chỉ với 50 khách mời thân thiết tham dự. “Cô dâu và chú rể đã long trọng đọc lời tuyên thệ kết hôn trước các thành viên trong gia đình, những người đã chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống từ khi họ mới sinh và luôn chúc phúc cho cả hai”, đại diện này cho biết thêm.

Chiếc xe được cho là chở Won Bin và Lee Na Young đến Jeongseon để bí mật kết hôn - Ảnh chụp màn hình Dispatch

Chiếc xe được cho là chở Won Bin và Lee Na Young đến Jeongseon để bí mật kết hôn – Ảnh chụp màn hình Dispatch

Tuần trăng mật của Won Bin – Lee Na Young sẽ được dời lại một thời gian, vì cả hai đều đang bận rộn với công việc. Sau khi kết hôn, họ sẽ sống tại Bangbae-dong, Seoul. Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, đại diện này trả lời: “Hiện hai người đều đang mong muốn một gia đình hạnh phúc với những đứa con đáng yêu và họ hy vọng sẽ có tin vui càng sớm càng tốt”.

Được biết trước đó không lâu, vào ngày 21/5, cả hai đã gặp phải tin đồn kết hôn vì Lee Na Young có thai, nhưng họ đã phủ nhận tin này. Won Bin và Lee Na Young quen biết nhau từ năm 2012. Đến năm 2013, cả hai đã công khai mối quan hệ.

ĐỨC THÀNH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...