Liệu có còn ai nhận ra Ngụy Tuấn Kiệt?

Ngày 29/5, Ngụy Tuấn Kiệt xuất hiện tại buổi khai trương của một tiệm chè ở Hong Kong, khiến giới báo chí bất ngờ trước sự có mặt của anh.

Ngụy Tuấn Kiệt cho biết, lần này anh sang Hong Kong tham dự buổi khai trương của một tiệm chè là do chổ quen biết với bà chủ. Khi được hỏi, anh có kế hoạch tấn công ngành ẩm thực ở Hong Kong không? Ngụy Tuấn Kiệt bày tỏ hy vọng có cơ hội hợp tác trong lĩnh vực ăn uống.

Ngoài ra, Ngụy Tuấn Kiệt còn cho biết, năm ngoái anh đã trở lại phim trường đóng một bộ phim điện ảnh lấy đề tài gián điệp thương mại, ban đầu chỉ là đóng vai khách mời, không ngờ càng đóng đất diễn càng nhiều. Được biết, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Sau 13 năm tạm ngưng đóng phim, Ngụy Tuấn Kiệt đã bất ngờ đánh dấu sự trở lại ở tuổi 50 với ngoại hình “phát tướng” khá nhiều, hỏi anh có lo lắng ảnh hưởng đến hình tượng không? Anh thẳng thắn thừa nhận đích thật bản thân đã “phát tướng” và già đi, nhưng lòng tin thì vẫn tràn đầy bởi anh đã từng trải qua những vấp ngã, giờ đây đã trưởng thành trong hành động lẫn suy nghĩ của mình.

Được biết, thời gian này hợp đồng đóng phim đến với Ngụy Tuấn Kiệt tới tấp, nhưng anh cũng đã từ chối khá nhiều vì bản thân anh ở độ tuổi này cần chọn kịch bản cẩn thận, chỉ nhận những vai phù hợp hoặc chưa từng đóng, thậm chí anh cũng không ngại đóng sát thủ, kẻ biến thái…

Hỏi Ngụy Tuấn Kiệt có ý định trở về TVB đóng phim không? Anh thẳng thắn nói tuy rời khỏi TVB đã nhiều năm, nhưng anh vẫn còn nợ nhà đài 1 bộ phim, nhưng đến nay TVB vẫn chưa “đòi nợ” anh.

ĐÔNG NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...