Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương rạng rỡ tham dự sự kiện khai trương Cartier tại TP.Hồ Chí Minh

Tối qua, ngày 6/1, cặp đôi “Tiểu Long Nữ – Dương Quá” phiên bản Singapore – Lý Minh Thuận Phạm Văn Phương đã có mặt tại trung tâm Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để sánh bước cùng dàn khách mời “khủng” của showbiz Việt cắt băng khánh thành cửa hàng cho nhãn hiệu trang sức nổi tiếng Cartier.

Vợ chồng Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương và vợ chồng Tăng Thanh Hà

Cặp đôi “vàng” của truyền hình Singapore đã đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều ngày 5/1 trong niềm hân hoan của người hâm mộ. Những thập niên trước, khi làn sóng phim Singapore du nhập vào thị trường Việt Nam dưới dạng video gia đình, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã chinh phục khán giả Việt Nam bằng những thước phim kinh điển. Tuy nhiên, sự “im hơi lặng tiếng” của cả hai suốt thời gian vừa qua, không khỏi khiến khán giả tiếc nuối. Song, chuyện tình đẹp như phim của cặp vợ chồng này lại nhận được không ít sự ngưỡng mộ.

Sau nhiều năm bên nhau, nếm trải đủ đắng cay và cả hạnh phúc, ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã có dịp chứng kiến một “Tiểu Long Nữ” rạng rỡ bên “Dương Quá” của đời mình. Không phải là trong một phân cảnh phim, mà là những ánh mắt ngọt ngào họ trao cho nhau trong sự kiện đêm qua. Bằng một tình yêu chân thành, thủy chung, Lý Minh Thuận đã từng bước thắp lên “ngọn lửa tình yêu” trong trái tim của Phạm Văn Phương vốn đã đánh mất lòng tin vào tình yêu. Chuyện tình “cặp đôi vàng” của quốc đảo sư tử đã khiến người hâm mộ tin rằng, tình yêu sắt son, thủy chung trọn đời trọn kiếp của Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong tiểu thuyết của Kim Dung là có thật. Trước đây, Lý Minh Thuận đã từng nói: “Không làm cặp đôi Thần điêu đại hiệp trong tiểu thuyết, chỉ mong một đời làm đôi vợ chồng bình thường hạnh phúc bên nhau”.

Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương và Thanh Hằng

Bên cạnh cặp đôi đến từ đảo quốc sư tử, sự kiện khai trương cửa hàng của thương hiệu được mệnh danh “Vua của trang sức, trang sức của các vị vua” – Cartier còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt, đặc biệt là sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Tăng Thanh Hà và siêu mẫu Thanh Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng

Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà

Quỳnh Anh Shyn

Hoa hậu Jennifer Phạm

Á hậu Tú Anh và Quỳnh Anh Shyn

JIN YIN
Ảnh: KIM NGÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...