Hồ Định Hân: Gợi cảm, đánh hay – Kỳ cuối: Không e ngại gợi cảm

Tiếp theo Kỳ 1: 3 lần đoạt giải Thị hậu rất mong manh

Lần này, Hồ Định Hân quả thật rất gợi cảm, hoặc là, thật ra cô không e ngại gợi cảm: “Nói về gợi cảm, tôi thường cảm thấy giới hạn cuối cùng là không thô tục. Tôi rất thích xem tạp chí nước ngoài, người mẫu và phim ảnh phương Tây. Có thể về văn hóa, người Trung Quốc và người Tây có khác biệt, làm cùng một việc, người phương Tây làm rất bình thường, nhưng người Trung Quốc làm lại có chút khác thường. Kỳ thật, chỉ cần không thô tục, không quá hở hang là OK, gợi cảm chỉ là một loại cảm giác. Cho dù là mặc một chiếc áo bó sát cổ cao, cho dù là rất nhiều vải, nếu cơ thể có đường cong đẹp, vẫn gợi cảm y như thế, cho nên không nhất định phải lộ này lộ kia mới là gợi cảm”. Nếu cần thiết, cô có nghĩ sẽ khỏa thân trước ống kính? Hồ Định Hân không lập tức lắc đầu, nghĩ ngợi rồi mới nói: “Cần xem phải làm gì, có thật sự cần thiết không”.

Dù sao, con đường diễn xuất của Hồ Định Hân còn một đoạn đường dài trong tương lai. Phim truyền hình có nhiều hạn chế, đặc biệt gần đây TVB còn thực hiện “lệnh cấm hở hang”, Hồ Định Hân muốn thể hiện cảnh gợi cảm trên truyền hình, cơ hội có thể ngày càng ít. Nhưng thế giới điện ảnh thì khác, có khả năng vô hạn. Điều thú vị là vào nghề 15 năm nay, cô chưa từng đóng phim điện ảnh, mãi đến gần đây mới có cơ hội tham gia bộ phim Vạn thủy thiên sơn tung hoành. “Trước đây tôi chưa có cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực điện ảnh. 10 năm đóng phim liên tục, hết phim này đến phim khác, nhưng có thể đạt đến vị trí này, mọi người càng biết đến tôi nhiều hơn, nhìn thấy càng nhiều biểu hiện của tôi. Trùng hợp là trong kỳ nghỉ gần đây, anh Trấn Vũ gọi điện cho tôi hỏi có thể giúp đỡ đóng một vai diễn, còn chưa hỏi đóng vai gì thì tôi liền nhận lời. Tôi quá tin tưởng anh ấy, có thể ngay bộ phim đầu tiên Bao la vùng trời, tôi đã hợp tác với anh ấy. Hơn nữa, nhiều năm qua, anh ấy vẫn luôn ủng hộ tôi, anh ấy tìm đến tôi, tôi tin là có nguyên nhân, vì thế không cần hỏi nhiều” – Hồ Định Hân cho biết.

Lần đầu tiên và lần đầu tiên

Hộp truyền hình nhỏ như vậy, rạp chiếu phim lớn như thế, cho dù là Thị hậu, tiến vào làng điện ảnh, Hồ Định Hân khó tránh có chút chưa thể thích nghi: “Rất căng thẳng, bởi vì đóng phim truyền hình, quanh đi quẩn lại đều là những đồng nghiệp quen thuộc, còn người trong làng điện ảnh, mọi người đều là mới quen. Đương nhiên môi trường làm việc còn xa lạ, nhưng nhân viên trong đoàn đều rất tốt. Quá trình quay cũng rất thuận lợi, rất vui khi đạo diễn tìm tôi tham gia. Tôi cảm thấy dù thế nào cũng phải bước ra bước đầu tiên này, sau đó mới có bước thứ hai, bước thứ ba. Tôi cũng rất mong đợi, bình thường chỉ nhìn thấy mình trên truyền hình, trên màn ảnh rộng mình sẽ trông như thế nào”.

Ngoài điện ảnh, thì ra năm nay Hồ Định Hân còn lần đầu tiên tham gia ca vũ kịch, cùng Mã Tuấn Vỹ diễn vở kịch “Ngẫu hứng, Từ Chí Ma”, đóng vai Lục Tiểu Mạn: “Đây là một kỹ thuật khác, cũng là một loại hình nghệ thuật khác, cho nên tôi rất hồi hộp với lần đầu tiên này”.

Bắt đầu từ tháng này, Hồ Định Hân phải “bế quan” đóng phim, chuẩn bị cho bộ phim cổ trang Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân. Cô cười nói trước khi bận rộn đến đầu tắt mặt tối, may mắn có một kỳ nghỉ phép dài: “Thật ra, sau khi quay xong phim Thâm cung kế vào tháng 7 năm ngoái, tôi nghỉ phép đến nay. Tuy nói là nghỉ phép, tôi xin công ty nghỉ 3 tháng, nhưng thời gian đó vẫn rất bận rộn, trước thì làm tuyên truyền cho phim Cộng sự, rồi đi Australia quay chương trình du lịch “Hồ thuyết bát đạo kỳ nghỉ chân tình”, còn có hàng loạt show diễn lớn của công ty. Mãi đến cuối tháng 9, đầu tháng 10, tôi mới có thời gian thực hiện một chuyến du lịch của riêng mình, đến Thụy Sĩ chơi 10 ngày, thật không biết tại sao kỳ nghỉ luôn trôi qua nhanh như vậy, từ bây giờ bắt đầu quay phim đến tháng 5 năm sau, kế đến lại đóng ca vũ kịch…”.

Dù đánh hay thế nào, hai lần bước lên ngôi vị Thị hậu cũng vậy, thật ra Hồ Định Hân cũng là một người bình thường, cũng muốn được nghỉ phép, cũng muốn có người thương yêu mình.

Kỳ 1: 3 lần đoạt giải Thị hậu rất mong manh

THỤC NGHI
(Theo Tạp chí Jet)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...