Mã Quốc Minh bị TVB ghẻ lạnh

Tiểu sinh của TVB cứ lần lượt ra đi, tình trạng khan hiếm Tiểu sinh ở TVB hiện nay là điều mà ai cũng thấy rõ, nhưng thì ra vẫn có Tiểu sinh bị ghẻ lạnh, Mã Quốc Minh là một trong số đó.

Ma Quoc Minh

Lăn lộn trong ngành giải trí 16 năm, mấy năm gần đây Mã Quốc Minh cũng có không ít phim thuộc hàng “hit” như On Call 36 giờ, Trở về thời tam quốc… Thời kỳ cao điểm, một năm anh đóng đến 6 bộ phim nhưng không hề tỏ ra mệt mỏi. Tuy nhiên bắt đầu từ năm ngoái, Mã Quốc Minh bị TVB giảm sản lượng, năm nay chỉ có mỗi phim Kiêu hùng, mà còn không phải đóng nam chính. Từng là “ái tướng” của TVB, nhưng tiếc là công ty đang có chính sách nâng đỡ các diễn viên trẻ, nên Mã Quốc Minh chỉ được sắp xếp đóng phim ngắn, tham gia sự kiện, còn 1 năm rưỡi nữa hợp đồng mới hết hạn, đành phải cầm cự đến lúc đó thôi.

Mã Quốc Minh cùng hai diễn viên gạo cội Thang Trấn Nghiệp và Huỳnh Thu Sinh tuyên truyền cho bộ phim “Kiêu hùng”

Mã Quốc Minh cùng hai diễn viên gạo cội Thang Trấn Nghiệp và Huỳnh Thu Sinh tuyên truyền cho bộ phim “Kiêu hùng”

Năm nay Mã Quốc Minh đã 41 tuổi, gắn bó với TVB 16 năm, mấy năm gần đây đã có được những bộ phim tiêu biểu, trước giờ anh vẫn luôn trung thành với TVB, nào ngờ cũng có ngày bị công ty đối xử lạnh nhạt.

Người thạo tin cho biết: “Bộ phim Hoàng đế lưu manh vốn đã được lên lịch phát sóng vào tháng 8, nào ngờ có lãnh đạo “hạ chỉ” hoãn lại để phát sóng bộ phim Nô lệ nhà ở trước, làm liên lụy bộ phim Thám tử sành ăn đã hoàn thành từ mấy tháng trước đến nay vẫn chưa nhận được thông báo khi nào mới được lên sóng, thật ra Mã Quốc Minh cũng rất bị động”.

Trước mắt, Mã Quốc Minh còn 2 phim đang chờ lên sóng là “Hoàng đế lưu manh”  và “Thám tử sành ăn”

Trước mắt, Mã Quốc Minh còn 2 phim đang chờ lên sóng là “Hoàng đế lưu manh” và “Thám tử sành ăn”

Đầu tháng 10 vừa qua, Mã Quốc Minh và Dương Di đã sang Thành Đô (Tứ Xuyên) đóng bộ phim ngắn “Đại thành tiểu ái” (Thành phố lớn tình yêu nhỏ)Đầu tháng 10 vừa qua, Mã Quốc Minh và Dương Di đã sang Thành Đô (Tứ Xuyên) đóng bộ phim ngắn “Đại thành tiểu ái” (Thành phố lớn tình yêu nhỏ)

Gần đây Mã Quốc Minh rất nhàn rỗi, lúc thì đi đá bóng, lúc thì làm khách mời cho chương trình tổng hợp. Được biết, quản lý cấp cao Dư Vịnh San luôn có ấn tượng tốt đối với Mã Quốc Minh, vì thế khi biết anh bị tổ sản xuất phim truyện… bỏ rơi, lập tức chiêu mộ anh về tổ văn nghệ tổng hợp để tăng cường lực lượng cho các chương trình. Về phía Mã Quốc Minh, anh nghĩ chỉ cần duy trì được tần số xuất hiện thì vẫn còn cơ hội chuyển mình. Anh từng tâm sự với bạn bè rằng: “Mấy năm trước, đóng hết phim này đến phim khác quả thật hơi vất vả, đột nhiên từ năm ngoái công việc bắt đầu ít đi, có thời gian nghỉ ngơi cũng là việc tốt, tham gia chương trình tổng hợp cũng được, đóng phim cũng được, có việc làm là tốt rồi, hơn nữa hợp đồng chưa hết hạn thì vẫn chưa thể có dự tính gì khác”.

Mã Quốc Minh trong phim “Đại nội thị vệ” (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00)

Mã Quốc Minh trong phim “Đại nội thị vệ” (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 20g00)

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...