Quan Chi Lâm xác nhận chuyện ly hôn, gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ

Ngày 4.11, Quan Chi Lâm xuất hiện tại một event ở Đài Loan, cô đã bất ngờ tuyên bố chuyện ly hôn với tỷ phú Trần Minh Thái, gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Tran Thai Minh va Quan Chi Lam  1

8 năm qua, mối quan hệ tình cảm giữa người đẹp Quan Chi Lâm (53 tuổi) và tỷ phú Trần Thái Minh (59 tuổi) – chủ tịch Tập đoàn Quốc Cự, 1 trong 10 tỷ phú giàu nhất Đài Loan, luôn khiến nhiều người tò mò. Mặc dù yêu nhau đã nhiều năm nhưng hai người chưa bao giờ thừa nhận chuyện kết hôn. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn mối quan hệ giữa Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh đang có dấu hiệu rạn nứt. Khi được giới báo chí hỏi về chuyện tình cảm, Quan Chi Lâm đã khẳng khái xác nhận: “Chúng tôi không phải chia tay, mà là ly hôn” – câu trả lời đã gây cú sốc cho giới truyền thông Đài Loan và Hong Kong.

Khi Quan Chi Lâm bị báo giới chất vấn khi nào kết hôn? Khi nào ly hôn? Song, người đẹp họ Lâm đã né tránh câu trả lời trực tiếp, thay vào đó cô nhấn mạnh tâm trạng bây giờ của cô rất tốt: “Đã buông xuống rồi”. Mặc dù Quan Chi Lâm không chịu tiết lộ nguyên nhân dẫn đến chuyện ly hôn, nhưng theo suy đoán của bạn bè xung quanh, thì vấn đề xuất phát từ tính cách kín đáo của Trần Minh Thái. Tuy hai người đã kết hôn nhưng đến nay tỷ phú Trần Minh Thái vẫn không chấp nhận công khai, điều này cũng đồng nghĩa ông không thừa nhận thân phận của Quan Chi Lâm.

Tran Thai Minh va Quan Chi Lam  2

Đường tình muôn màu muôn vẻ

Năm 1981, Quan Chi Lâm gia nhập làng giải trí Hong Kong, từng hợp tác với Châu Nhuận Phát trong phim Gặp lại giang hồ, với Lý Liên Kiệt đóng phim Hoàng Phi Hồng (vai Dì Thập Tam), với Lưu Đức Hoa trong bản phim điện ảnh Thần điêu đại hiệp – 1992 (vai Tiểu Long Nữ), với Lương Triều Vỹ trong phim Tân Tiên hạc thần trâm.

Vừa gia nhập làng giải trí không bao lâu, năm đó Quan Chi Lâm chỉ mới 20 tuổi, cô đã bất chấp sự phản đối của cha, quyết định lên xe hoa với doanh nhân Vương Quốc Tinh, hôn lễ được tổ chức ở Las Vegas (Mỹ), nhưng cuộc hôn nhân chỉ duy chỉ 9 tháng.

Tran Thai Minh va Quan Chi Lam  3

Hai năm sau, Quan Chi Lâm chen vào cuộc hôn nhân của một doanh nhân và nữ nghệ sĩ, nhưng cũng không có kết quả. Năm 2001, Quan Chi Lâm công khai mối tình chị em với người mẫu Huỳnh Gia Nặc, kém cô 8 tuổi, cuộc tình này chỉ duy trì 3 năm. Năm 2003, Quan Chi Lâm xảy ra “phim giả tình thật” với Hoắc Kiến Hoa khi đóng chung phim Làm tóc. Mãi đến năm 2007, cô mới hò hẹn với tỷ phú Trần Minh Thái.

Khi hò hẹn với Quan Chi Lâm, tỷ phú Trần Minh Thái đã là người đàn ông có gia đình, sau khi chuyện tình cảm giữa ông và Quan Chi Lâm bị phanh phui, ông mới ly hôn vợ.

MỸ ÂN
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...