Mã Tuấn Vỹ hưởng trọn “diễm phúc” trong phim Thâm cung kế

Gần đây, Mã Tuấn Vỹ, Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh, Châu Tú Na, Trần Vỹ… đã tháp tùng đoàn làm phim Thâm cung kế (Cung tâm kế 2) sang phim trường Hoành Điếm quay ngoại cảnh. Với vai vua Lý Long Cơ, Mã Tuấn Vỹ đã hưởng trọn diễm phúc bên cạnh các người đẹp.

Mã Tuấn Vỹ và Hồ Định Hân

Do không thích ứng với thời tiết địa phương, Mã Tuấn Vỹ đã bị viêm khí quản, khiến anh phải đi khám Đông y và uống thuốc thang. Tuy nhiên, Mã Tuấn Vỹ không vì vấn đề sức khỏe mà ảnh hưởng đến tâm trạng thưởng ngoạn hoa viên với dàn hậu cung.

Mã Tuấn Vỹ cho biết: “Thời tiết ở Hoành Điếm có sự chệnh lệch rất lớn, từ 19 đến 36 độ, vì thế căn bệnh viêm khí quản của tôi đã tái phát, nhưng bù lại lần này sang Hoành Điếm đóng phim không khí rất vui nhộn, vừa có cảnh đẹp vừa có người đẹp bên cạnh”.

Châu Tú Na và Trần Vỹ

Hồ Định Hân đóng vai Hoàng hậu, là bạn diễn có nhiều cảnh diễn tay đôi với Mã Tuấn Vỹ, trong cảnh quay dạo hoa viên, hai người đã có màn tình tứ khi Mã Tuấn Vỹ bồng Hồ Định Hân: “Cảnh phim bồng Định Hân rất sweet, còn với “phi tử” Châu Tú Na lần đầu tiên hợp tác phối hợp khá ăn ý. Ngoài ra, còn phải cảm ơn sự quan tâm của cô bạn thân Diệp Tuyền, cô ấy đã giúp tôi thuê Apartment, dù bản thân cô ấy không có ở Hoành Điếm”.
Cảm kích tình cảm của fan hâm mộ

Trong thời gian Mã Tuấn Vỹ ở Hoành Điếm đóng phim Thâm cung kế, các fan hâm mộ từ các tỉnh thành ở Trung Quốc đã tụ hợp để cùng nhau đến phim trường thăm anh, khiến Mã Tuấn Vỹ rất cảm kích: “Lần này có khoảng 30 fan, đại diện từ các tỉnh thành đến thăm tôi, điều khiến tôi vui nhất là họ không có tặng quà cho tôi, ngược lại họ đã mang thức uống và trái cây đến để nhân viên phim trường giải nhiệt mùa hè, điều này khiến tôi rất cảm kích”.

NHƯ ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...