Những bộ đôi khuấy đảo làng xóm trong “Cô Thắm về làng 2”

Cô Thắm về làng 2 đang phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g, đã đi được một chặng đường. Sự kiện Thắm về làng lại một lần nữa “phá vỡ” cái yên tĩnh của làng quê. Và chúng ta hãy tìm xem những bộ đôi nào đang khuấy đảo làng xóm nhé!

Tường Vi – Nhan Phúc Vinh: Khi tình yêu bị thử thách

Tuong-Vi_Nhan-Phuc-Vinh2

Tuong-Vi_Nhan-Phuc-Vinh3

Sau nhiều phen “lên bờ xuống ruộng” mới chinh phục được cô Thắm – Tường Vi trong phần 1, tưởng đâu Tết này đã được “rước nàng về dinh”, nào ngờ chàng Cần – Nhan Phúc Vinh lại phải đối diện với vô số cản trở mới khi tình yêu giữa anh và Thắm bỗng dưng xuất hiện “người thứ 3” đầy tinh quái, khiến cả hai phải hụt hơi đối phó, nhưng cũng từ đó mà chàng Cần dường như chững chạc hơn, cô Thắm cũng bắt đầu thay đổi…

Tuong-Vi_Nhan-Phuc-Vinh

Tuong-Vi_Nhan-Phuc-Vinh1

Cùng với thành công vang dội của “thương hiệu” Cô Thắm về làng, Tường Vi và Nhan Phúc Vinh cũng nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi ấn tượng và được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Hào hứng trở lại cùng phần 2, Tường Vi chia sẻ, kỉ niệm đáng nhớ nhất trong Cô Thắm về làng lần này chính là cảnh làm những món ăn truyền thống ngày Tết khiến cô cũng muốn được trở thành người phụ nữ của gia đình. Trong khi đó với Nhan Phúc Vinh, thử thách lớn nhất anh phải đối mặt trong phần 2 chính là khâu thu âm những ca khúc dân ca trữ tình, được hòa âm phối khí mới, dành riêng cho bộ phim.
Hà My (Sam) – Jun 365: Bộ đôi “con nít biết yêu” đã trưởng thành???

Sau phần 1, Hà My và Jun 365 cùng sẻ chia một niềm hạnh phúc, đó là đi đến đâu cả hai cũng được mọi người xung quanh nhận ra và gọi bằng cái tên Út Đượm – Út Kiệm thân thương. Trở lại với Cô Thắm về làng 2, Hà My và Jun 365 tiếp tục chứng minh sự ăn ý, mang đến vô số tình huống “cười ra nước mắt”. Vẫn là bộ đôi hồn nhiên, nhí nhố, nhưng bên cạnh việc “đòi cưới”, năm nay cả hai sẽ còn muốn “đòi lớn” để thoát khỏi câu cửa miệng “đồ con nít” mà cả nhà dành cho mình.

Jun_Sam

Jun_Sam2

Cất công suy nghĩ, bày đủ trò để chứng minh mình đã trưởng thành, tuy nhiên với bản tính con nít, ngây thơ, cả hai tiếp tục là tác nhân khiến gia đình và làng xóm chẳng phút nào yên. Không chỉ có thời lượng lên sóng nhiều hơn, Jun 365 và Hà My còn khẳng định, trong Cô Thắm về làng 2, khán giả sẽ được chứng kiến sự thay đổi đến chóng mặt của bộ đôi Út Đượm – Út Kiệm, nhất là khi “nhân tố bí ẩn” bất ngờ xuất hiện.

Puka – Long đẹp trai: Nhớ nhất cảnh quay đậm chất ngôn tình

Phần 2 Cô Thắm về làng còn chứng kiến sự “bùng nổ” của cặp đôi Toán – Lý. Cả hai được ưu ái trao  nhiều đất diễn hơn, và chuyện tình cảm của họ cũng bắt đầu “khởi sắc”. Có yêu thương, có ghen tuông lại không thiếu những tình tiết thú vị, hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười thả ga mỗi lần xuất hiện.

Puka_Long-dep-trai

Đặc biệt, Puka và Long đẹp trai cùng tiết lộ cảnh quay khiến họ nhớ nhất chính là phân đoạn “đậm chất ngôn tình” khi Toán cầu hôn Lý giữa sông, trong một buổi hoàng hôn vô cùng lãng mạn. Đáng nhớ hơn nữa là mọi chuyện đang thuận lợi, thì chiếc tàu mà họ ngồi bỗng dưng rơi mất chân vịt ngay giữa sông và không chạy được nữa. Sự cố này khiến cả ekip phải “toát mồ hôi hột” khi cùng hợp sức chèo chống đưa tàu vào bờ đến tận khi trời tối đen.

ĐÔNG NGHI
(Ảnh: HTV2)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...