Quý cô lỡ thì – Bộ phim giúp Huỳnh Tử Hoa bước lên ngôi vị thị đế

Nam diễn viên hài nổi tiếng Huỳnh Tử Hoa từng gây ấn tượng với khán giả qua các phim: Thất vọng, Kẻ đánh thuê, Thám tử lừng danh,… Với vai chính trong phim Quý cô lỡ thì (phát sóng trên SCTV9 lúc 21h00 từ ngày 18/1/2017), Huỳnh Tử Hoa đã đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất TVB năm 2013. Mặc dù không sở hữu gương mặt điển trai, nhưng với lối diễn xuất dí dỏm, anh đã chinh phục được các khán giả khó tính.

quycolothi_poster

Clip tóm lược nội dung:

Hương Quảng Nam (do Huỳnh Tử Hoa đóng) là một chuyên gia PR nổi tiếng, anh được mệnh danh là cứu tinh của các cô gái lớn tuổi. Quảng Nam cùng anh trai Hương Thiện Nam (do Hứa Thiệu Hùng đóng), đồng nghiệp Đổng Thiên Kiêu (do Nguyễn Triệu Tường đóng) và Tất Phấn Cường (do Lâm Tử Thiện đóng) thường dùng nhiều biện pháp đặc biệt để giúp đỡ các nữ khách hàng sớm tìm được nhân duyên mỹ mãn. Tuy giúp người khác tìm được tình duyên nhưng bản thân Nam vẫn độc thân, anh chọn cách yêu ngắn hạn.

FOS_4339

FOS_0843

Quảng Nam đã giúp thuộc cấp Viên Huyên (do Trần Mẫn Chi đóng) “lột xác” từ nhân viên văn phòng trở thành ca sĩ Internet. Viên Sâm (do Giang Mỹ Nghi đóng), cô ruột của Huyên rất căm ghét Nam, thường xuyên công kích anh. Chủ nhiệm phòng chăm sóc khách hàng Thạnh Hoa Lôi (do Từ Tử San đóng) cho rằng nhóm người của Quảng Nam không đàng hoàng, hay lợi dụng công việc để tán tỉnh phụ nữ.

YUS_0214

WAH_2066

FOS_9522

Nam không để tâm, vẫn làm theo ý mình. Cho đến khi bạn gái cũ của Nam xuất hiện, mối quan hệ giữa mọi người xoay chuyển một cách kịch tính, tạo nên một cuộc chiến giữa đàn ông và cô gái lỡ thì. Liệu sau cùng các cô gái lỡ thì có tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình? Quảng Nam có thoát khỏi cảnh độc thân?

MỸ KIỀU

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...