Phó Gia Lợi –  Lần đầu tiên đóng nữ chính trong phim Thần tài đến

Lần đầu tiên đảm nhận nữ chính trong phim Thần tài đến (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00), Phó Gia Lợi bày tỏ sự cảm kích đối với giám chế Lý Thiêm Thắng, người đã tạo cơ hội cho cô đảm nhận nữ chính trong bộ phim cuối cùng của ông trước khi nghỉ hưu.

“Khi biết có cơ hội đảm nhận nữ chính, tôi đã tự nói với bản thân đừng để việc đó trở thành gánh nặng ảnh hưởng đến tâm trạng, phải hoàn thành tốt vai diễn với tư cách một người diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng, khi bộ phim Thần tài đến quay được một nửa thì tôi phải cùng lúc ghi hình cho phim Đội hành động liêm chính 2016, đây là lần đầu tiên trải nghiệm thử thách cả về thể lực và tâm lý trên trường quay, khiến tôi cảm thấy làm diễn viên truyền hình thật sự không dễ dàng” – Phó Gia Lợi chia sẻ.

Trong phim “Thần tài đến” (đang phát sóng trên kênh SCTV9, lúc 19g00), lần đầu tiên Phó Gia Lợi đảm nhận nữ chính

Vai Liên Chỉ Dung trong phim Thần tài đến xuất thân từ gia đình nghèo khó, là một cô gái bán chè chỉ muốn tự mình nuôi sống bản thân. Trong phim Thừa thắng truy kích thì ngược lại, nhân vật Hoắc Hy Hân là con gái của vua bài, nhưng mối quan hệ cha con không mấy thân thiết.
Trong 2 vai diễn, nếu được lựa chọn thì cô sẽ chọn cuộc sống của người nào? Phó Gia Lợi bày tỏ: “Có lẽ Liên Chỉ Dung sống vui vẻ hơn, vì Hoắc Hy Hân thật sự có quá nhiều gánh nặng, có rất nhiều thứ cô đều không thể lựa chọn, so ra thì Liên Chỉ Dung đơn giản hơn nhiều, tôi cũng muốn cuộc đời của mình không bị quá nhiều ràng buộc, tôi tin rằng số phận chỉ chiếm một phần nhỏ trong cuộc sống mỗi người, tôi cảm thấy bản thân có thể dựa vào nỗ lực để đạt được hạnh phúc mà mình mong muốn”.

Trong phim “Thừa thắng truy kích”, Phó Gia Lợi và Trần Sơn Thông có mối quan hệ tình cảm, nhưng cuối cùng trở thành con rối bị anh lợi dụng

Từ bỏ chính mình

Nói về niềm đam mê diễn xuất, Phó Gia Lợi cho biết một trong những nguyên nhân mà cô thích đóng phim, là có thể từ bỏ thân phận Phó Gia Lợi, nếu không phải vì bản thân có quá nhiều gánh nặng, thật sự không cần thiết phải từ bỏ chính mình: “Tôi cảm thấy quá trình trưởng thành ảnh hưởng đến tư duy và tâm trạng của tôi, quá trình trưởng thành của tôi thật sự không đơn giản, khiến tôi vẫn cảm thấy bản thân cần phải chăm sóc gia đình nhiều hơn, phải làm sao để đem lại một cuộc sống tốt hơn cho họ, nhất là mẹ tôi và đứa em 20 tuổi”.

Phó Gia Lợi kể, lúc học tiểu học cô là một nữ sinh vui tính, trên lớp thường hay nói chuyện, bị giáo viên chuyển sang ngồi bàn riêng, nhưng từ khi mối quan hệ của cha mẹ thay đổi, thường hay cãi vã trong nhà, quăng đồ đạc vào nhau nên sau khi lên lớp 6 – 7 cô không còn niềm vui nữa.

Khi Phó Gia Lợi 12 tuổi, em trai ra đời, cha bỗng bỏ nhà ra đi, gia đình mất đi trụ cột kinh tế: “Tôi có một người anh trai, nhưng anh ấy chỉ lớn hơn tôi 1 tuổi, vấn đề gia đình khiến chúng tôi có suy nghĩ già dặn, nhưng lại không có khả năng kiếm tiền nuôi gia đình, chỉ có thể đứng nhìn gia cảnh túng thiếu”.

Năm mười mấy tuổi, Phó Gia Lợi bắt đầu ra ngoài làm việc, kiếm tiền để trang trải chi phí sinh hoạt: “Những trải nghiệm đó vừa vất vả vừa áp lực, sau đó mẹ vì suy nghĩ quá nhiều nên đã ngã bệnh nặng, bác sĩ nói nếu làm phẫu thuật chỉ có cơ hội sống 50/50, mẹ đã vất vả vượt qua khó khăn đó. Những chuyện đó trước đây tôi không nói ra được cũng không muốn nói, bây giờ đã có thể chia sẽ với mọi người, vì tôi đã trưởng thành, hơn nữa cha cũng đã quay trở về”. Không ngờ, câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh nhưng lại xảy ra với Phó Gia Lợi.

THỤC NGHI
(Trích từ TVB)
Ảnh: On.cc

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...