Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni tuyên bố chia tay, chấm dứt cuộc tình 3 năm

Ngày 17.5 vừa qua, có báo đưa tin mối tình của Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni đã chấm dứt. Ngay sau đó, người quản lý của Phùng Thiệu Phong – Lương Nghiên thông qua Giải trí Sina xác nhận hai người chia tay trong hòa bình, cảm thấy vô cùng đáng tiếc cho cuộc tình 3 năm của họ.

Phung Thieu Phong va Nghe Ni

 

Trong 3 năm qua, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào, hai người cũng đã thừa nhận đối phương là “nửa kia” đích thực của mình, thậm chí có nhiều thông tin cho rằng hai người sắp trở thành người một nhà… nhưng cuối cùng lại là một đoạn kết khiến ai cũng tiếc nuối.

Phung Thieu Phong va Nghe Ni

Theo suy đoán, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni chia tay vào thời điểm trước hoặc sau Lễ tình nhân. Sau Lễ tình nhân, hai người từng cố gắng thử hàn gắn mối quan hệ nhưng không thành, cuối cùng quyết định chia tay trong hòa bình. Sau đó, Giải trí Sina liên hệ với người quản lý của Phùng Thiệu Phong – Lương Nghiên, đối phương thông qua tin nhắn phản hồi rằng hai người đã chia tay một cách êm thấm.

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni lúc còn mặn nồng

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni lúc còn mặn nồng

Thật ra, vào thời điểm Lễ tình nhân, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni đã tách ra tham gia những hoạt động riêng, đây là một điều bất thường. Trước đây, Nghê Ni khẳng định đối tượng kết hôn của cô sẽ là Phùng Thiệu Phong, sau đó khi được hỏi đến vấn đề này, cô lại thoái thác bảo rằng hãy đi hỏi Phùng Thiệu Phong. Hàng loạt hành động bất thường của cặp đôi như tăng thêm tính xác thực cho chuyện hai người “đường ai nấy đi”.

HOA TRANH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...