Toàn cảnh buổi giao lưu của Thái Tư Bối và Đàm Tuấn Ngạn với người hâm mộ Việt Nam

Vào lúc 18g00, ngày 5/4, trong hoạt động quảng bá ứng dụng TVB Anywhere VN trên mạng Vietnamobile được tổ chức tại Aeon Mall Bình Tân, hai diễn viên TVB Thái Tư Bối và Đàm Tuấn Ngạn đã có buổi giao lưu với khán giả hâm mộ Việt Nam.

Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối chụp hình lưu niệm với khán giả hâm mộ và những món quà kỷ niệm do fan tặng

Mở đầu chương trình, Đàm Tuấn Ngạn đã xuất hiện với chiếc điện thoại trên tay và anh đã “khoe” với mọi người rằng anh đang dùng mạng Vietnamobile gọi video call trò chuyện với hai đứa con (1 gái và 1 trai) đang ở Hong Kong, khiến giới hâm mộ có mặt ở hiện trường bày tỏ sự thích thú khi có thể trực tiếp ngắm hai thiên thần nhỏ của thần tượng qua màn hình điện thoại, chỉ trong vài giây đã có thể rút ngắn khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả.

Hai diễn viên hăng hái chụp ảnh selfie với khán giả hâm mộ Việt Nam

Trong khi Thái Tư Bối thì chia sẻ, từ hôm qua (ngày 4/4) đến nay cô luôn cảm nhận được bầu không khí nồng nhiệt mà khán giả hâm mộ Việt Nam đã dành cho cô và cô cũng đã dùng mạng Vietnamobile để đọc những bài viết và tin tức của cô trong chuyến sang Việt Nam lần này.

Sau lời “chào sân” gửi đến khán giả Việt Nam, hai diễn viên đã khuấy động sân khấu với chương trình chơi trò ghép hình poster phim Đại soái caThiên mệnh với fan hâm mộ và kết quả của hai cuộc thi đội của Đàm Tuấn Ngạn đều giành phần thắng.

Hai diễn viên chụp hình lưu niệm với đại diện của Vietnamobile – Ảnh: Ngọc Quý

Chia sẻ với khán giả về kỷ niệm đóng phim Đại soái ca, Thái Tư Bối cho biết bộ phim này quay trong 6 tháng, khó quen nhất là 3 tháng quay ngoại cảnh ở Phật Sơn và có kỷ niệm nhiều nhất là được hợp tác với anh Trương Vệ Kiện, cô đã học hỏi được rất nhiều điều hay từ anh trong suốt quá trình đóng phim ở Phật Sơn.

Riêng Đàm Tuấn Ngạn thì chia sẻ về điều thú vị khi ngày đầu đóng phim Thiên mệnh, anh kể ngày đầu tiên đã quay tình tiết báo cho nhà vua biết có tin vui làm cha, không ngờ cũng trong ngày hôm đó bà xã gọi điện thoại báo cho anh biết là đã mang thai lần hai và thế là đứa con trai của anh ra đời.

Trước khi ra về, Thái Tư Bối đã chủ động xin được chụp hình selfie với fan, sự thân thiện của cô đã hoàn toàn chiếm trọn tình cảm của khán giả Việt Nam

Trước khi kết thúc chương trình, hai diễn viên đã dành cho khán giả hâm mộ Việt Nam những tấm hình có chữ ký và những cái bắt tay thân thiết. Có lẽ, đây cũng là những giây phút hân hoan nhất của giới hâm mộ khi có thể tiếp cận thân tượng. Đặc biệt, hai diễn viên còn chủ động cầm điện thoại của fan để lưu lại những khoảng khắc selfie.

Cũng trong chương trình tặng chữ ký, khán giả hâm mộ đã dành cho thần tượng của mình những phần quà lưu niệm đáng yêu. Thái Tư Bối được fan tặng bức ảnh vẽ chân dung, còn Đàm Tuấn Ngạn thì được fan tặng chiếc nón lá có hình vẽ và tên tiếng Anh của anh.

Trước khi ra về, hai diễn viên đã nán lại ít phút ở hậu trường để chụp ảnh với khán giả hâm mộ với những phần quà đáng yêu mang nhiều giá trị kỷ niệm trong chuyến sang Việt Nam.

Sáng ngày 6/4, hai diễn viên Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối sẽ có buổi fan meeting tại cửa hàng Vietnamobile tại số 125 Bis, Hai Bà Trưng, Q.1.

Sau đây là hình ảnh toàn cảnh buổi giao lưu của Thái Tư Bối, Đàm Tuấn Ngạn với người hâm mộ Việt Nam diễn ra tối nay:

 

ĐÔNG NGHI
(Ảnh: LONG TRAM)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...