Toàn cảnh lễ cưới lãng mạn của Chung Hân Đồng ở Mỹ

Ngày 25/5 giờ địa phương ở Los Angeles, Chung Hân Đồng – thành viên nhóm nhạc Twins đã chính thức lên xe hoa với bạn trai bác sĩ người Đài Loan – Lại Hoằng Quốc.

Chỉ sau nửa năm hò hẹn, cặp đôi đã quyết định gắn bó cuộc đời với nhau bằng lễ cưới trang trọng và lãng mạn được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ.

Lễ cưới của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc được tổ chức ở Millennium Biltmore Hotel Los Angeles, đây là một khách sạn 5 sao có lịch sử 95 năm mang phong cách cổ điển của thập niên 1920 – 1930, được công nhận lịch sử di sản vào năm 1969.

Quang cảnh lễ cưới lấy tông màu tím làm chủ đạo, đây là màu sắc mà cô dâu Chung Hân Đồng yêu thích nhất, thể hiện sự lãng mạn và cổ kính. Khách mời tham dự lễ cưới của cặp đôi có khoảng 50 người gồm người thân trong gia đình hai họ và một số bạn bè thân thiết trong ngành giải trí Hong Kong như Thái Trác Nghiên, người quản lý Hoắc Vấn Hy, Dung Tổ Nhi, Hà Siêu Liên, Thái Nhất Phụng…

Do tiệc cưới của cặp đôi được ấn định vào tháng 9 tại Hong Kong, nên lễ cưới ở Mỹ chỉ là nghi thức, không có mục sư chứng giám cũng như thủ tục đăng ký kết hôn.

Chú rể Lại Hoằng Quốc (Michael) kém cô dâu 4 tuổi, hiện đang là bác sĩ của một bệnh viện lớn ở Đài Loan, do có ngoại hình điển trai nên được dân mạng phong tặng biệt danh “Vương Dương Minh ngành y”.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc quen biết nhau qua sự giới thiệu của bạn bè, hai người công khai tình cảm vào tháng 10/2017, cô nhận lời cầu hôn của bạn trai vào thời điểm tháng 1/2018.

Dưới đây là toàn cảnh lễ cưới của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc tại Mỹ.

 

THỤC NGHI

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...