Trần Hào – Bị tình cảm chi phối trong Mất dấu II

Năm ngoái, Trần Hào góp mặt trong bộ phim điện ảnh Sứ đồ hành giả, đảm nhận vai trò diễn viên khách mời đặc biệt, vào vai quan chức cấp cao của tổ trọng án – sếp Huỳnh. Đến với phim Mất dấu II (đang phát sóng lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên SCTV9), Trần Hào được ví như từ bạch đạo đi vào hắc đạo. Đã lâu không đóng vai phản diện, Trần Hào cho biết vai diễn Ngụy Đức Tín là một thử thách lớn đối với bản thân anh.

Xem thêm: Miêu Kiều Vỹ – “Một người cũng không thể thiếu” trong Mất dấu II
Tuyên Huyên – Lạnh lùng, cô độc và thần bí trong Mất dấu II

Trần Hào chia sẻ: “Là diễn viên, đón nhận thử thách là công việc của chúng tôi. Nhiều năm rồi, tôi không đóng vai phản diện. Vai diễn lần này được thiết kế rất đặc biệt, là người đứng đầu Trường Hưng, hưởng nền giáo dục của Mỹ và từng được đào tạo trong quân đội, tôi muốn nhân cơ hội này thử thách bản thân một chút. Mở đầu câu chuyện, Ngụy Đức Tín vì muốn tiêu diệt “lão thần” của Trường Hưng – anh Hoan Hỷ nên đã giết chết vợ anh. Do ở phần trước, anh Hoan Hỷ là vai phản diện, còn trong câu chuyện phần này lại là người tốt. Thông thường mà nói, người tốt luôn bị kẻ xấu hãm hại, vì vậy anh Hoan Hỷ đối đầu kịch liệt với Ngụy Đức Tín. Kẻ thù của Ngụy Đức Tín ngoài anh Hoan Hỷ, còn có sếp Trác. Nhân vật của tôi từng là thành viên đội Hải quân lục chiến “Jar Head”. Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trên chiến trường, khi đối diện với nguy hiểm, anh đã thể hiện hết bản sắc của người lính, mọi việc đều nằm trong tầm khống chế của anh”.

Trần Hào và Tuyên Huyên

Bị tình cảm chi phối

Quyết đoán, tàn nhẫn khi loại bỏ đối thủ, nhưng khi phát hiện nhân viên công ty – Thi Gia Lợi lợi dụng nguồn khách của Trường Hưng để kinh doanh nghiệp vụ riêng, thậm chí cướp việc làm ăn của Trường Hưng, Ngụy Đức Tín lại xử lý theo cách khác.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPTrần Hào chia sẻ thêm: “Khi thích một người sẽ dễ bị tình cảm chi phối, về công hay tư, là đúng hay sai cũng không còn quan trọng nữa. Ngụy Đức Tín với những “trận đấu” thú vị cùng Thi Gia Lợi, phát hiện người phụ nữ này có sức hấp dẫn khó tả, cộng thêm anh rất “tán thưởng” trí tuệ và sự gan dạ của cô. Đối mặt với một Thi Gia Lợi đầy bản lĩnh, anh buộc phải lùi bước nhường đường. Hai người từ mối quan hệ hợp tác phát triển thành tình nhân. Trong quá trình đóng phim, tôi và Tuyên Huyên hợp tác rất suông sẻ, vô cùng ăn ý. Trong phim, có khá nhiều cảnh đấu trí, đương nhiên cũng không thiếu cảnh đánh đấm, đuổi bắt và đấu súng, trong đó có một cảnh tôi đặc biệt yêu thích, chính là cảnh giết 10 người với tốc độ cực nhanh chỉ trong vòng vài giây. Do cảnh quay diễn ra rất nhanh, tổ quay đã phải sử dụng loại máy quay chuyên dụng cho quay tốc độ nhanh.Cho nên khi quay cảnh này, tôi có cảm giác hồi họp. Mong rằng khi phim phát sóng, khán giả xem phim cũng sẽ có cảm giác như tôi”.

ÂN NGHI
(Nguồn và ảnh: TVB)

Xem thêm: Miêu Kiều Vỹ – “Một người cũng không thể thiếu” trong Mất dấu II
Tuyên Huyên – Lạnh lùng, cô độc và thần bí trong Mất dấu II

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...