Tuyên Huyên – Lạnh lùng, cô độc và thần bí trong Mất dấu II

Từ chị Mall trong Binh đoàn phái yếu, thoắt cái Tuyên Huyên trở thành người phụ nữ quyến rũ, tâm sâu khó lường Scarlett – Thi Gia Lợi trong Mất dấu II (đang phát sóng lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên SCTV9). Đến với vai diễn này, Tuyên Huyên không giấu được niềm thích thú, vì nó giúp cô có “đất” để phát huy khả năng diễn xuất nội tâm. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim mà Tuyên Huyên bị đặt vào tình thế nguy hiểm nhiều nhất, 25 lần.

Xem thêm: Trần Hào – Bị tình cảm chi phối trong Mất dấu II
Miêu Kiều Vỹ – “Một người cũng không thể thiếu” trong Mất dấu II

Tuyên Huyên không che giấu được niềm thích thú khi nói về vai diễn Scarlett: “Giám chế kiêm đạo diễn Tô Vạn Thông và tôi đã quen biết nhiều năm. Anh ấy làm việc nghiêm túc, có yêu cầu và phong cách dàn dựng phim khiến tôi rất tin tưởng. Một điểm hấp dẫn khác khiến tôi cảm thấy thích thú là được diễn cặp với bạn diễn chưa từng hợp tác qua Trần Hào, cộng thêm chị Mall và Scarlett là hai con người khác nhau trời vực. Điều này có thể trong khoảng thời gian ngắn, khán giả sẽ nhìn thấy một Tuyên Huyên hoàn toàn khác hẳn. Tôi thích cá tính của Scarlett. Mặc dù buộc phải hành động cô độc một mình, nhưng cô có mục tiêu rõ ràng, làm việc quyết đoán, ngoài mặt tỏ ra lạnh lùng song cũng có mặt dịu dàng. Trong mắt tôi, Scarlett là một nhân vật bi kịch, gánh vác trên vai trách nhiệm và nguy hiểm, không thể quay về làm lại chính mình. Khi nhập vai, tôi phải kiềm nén lại, không để lộ nhiều cảm xúc. Cũng chính vì thế, tôi tin rằng Scarlett sẽ mang đến cho người xem cảm giác nửa chính nửa tà, lạnh lùng, tạo nên cảm giác thần bí khó nắm bắt, nhìn vào có chút mê hoặc, chút xấu xa, thậm chí làm cho khán giả phải suy đoán liệu cô có phải là vai phản diện?”.

Tuyên Huyên và Trần Hào trong “Mất dấu II”

Tình yêu tình bạn khó vẹn toàn

Mang trên vai quá khứ u ám, Scarlett luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Đối mặt với Ngụy Đức Tín và sếp Trác khiến lòng cô gợn sóng, không biết phải lựa chọn thế nào.

Tuyên Huyên chia sẻ: “Scarlett sợ bản thân sẽ yêu Ngụy Đức Tín, đồng thời cũng trân trọng tình bạn với sếp Trác, trùng hợp hai người là “nhất lính – nhất tặc”, ở vào vị trí mối quan hệ tam giác đối nghịch nhau, tình yêu và tình bạn khiến cô không biết lựa chọn thế nào. Quá trình diễn xuất khiến tôi có ấn tượng sâu sắc, rất nhiều sự giằng xé nội tâm của Scarlett. Một cảnh quay bên bờ biển khác, tôi diễn rất vất vả và cực khổ. Vì sự trống vắng và mất tự do, Scarlett đã rơi nước mắt”.

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾPNói về hai bạn diễn Miêu Kiều Vỹ và Trần Hào, Tuyên Huyên cho biết: “Một lần nữa tôi được hợp tác với Tam ca (Miêu Kiều Vỹ) sau phim Hình cảnh. Điều đáng tiếc là Scarlett và sếp Trác chỉ là tình bạn đơn thuần, “tia lửa điện” có hạn. Hợp tác với Trần Hào thuận lợi, thoải mái, đúng như suy nghĩ của tôi. Con người anh hòa nhã dễ gần, làm việc chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ cho bạn diễn, hơn nữa thân thủ bất phàm. Có một cảnh phim, Trần Hào nổ súng, đến cứu tôi. Anh dùng súng thành thạo đến khó tin. Sau khi quay xong, tôi đã xem playback nhiều lần, thật sự Trần Hào rất “bảnh”, động tác điêu luyện, tôi phải học hỏi theo anh ấy mới được”.

MỸ NGHI
(Nguồn và ảnh: TVB)

Xem thêm: Trần Hào – Bị tình cảm chi phối trong Mất dấu II
Miêu Kiều Vỹ – “Một người cũng không thể thiếu” trong Mất dấu II

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...