Trần Khải Lâm bị bắt gặp đi khám thai?

Theo tờ On.cc đưa tin, sau khi Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh xác nhận thời điểm kết hôn là 12/8, một cư dân mạng tiết lộ đã 3 lần bắt gặp Trần Khải Lâm đi khám thai.

Người này còn tiết lộ thêm, Trần Khải Lâm đã chọn giờ vắng khách nhất của phòng khám để tránh tai mắt, hẹn gặp bác sĩ và cả 3 lần cô đều đi chung với mẹ. Ngoài ra, theo người này thì Trần Khải Lâm hiện đang mang thai được 6 tuần. Theo như những gì cô chia sẻ với bác sĩ thì việc mang thai lần này không nằm trong kế hoạch của cô.

Để xác nhận nguồn tin, phóng viên tờ On.cc đã “chặn đầu” cha mẹ Trần Khải Lâm, nhưng cả hai đều rất kín tiếng. Tuy nhiên, thái độ và tâm trạng vui vẻ của mẹ Trần Khải Lâm đã “bán đứng” con gái khi phóng viên nhắc đến chuyện “song hỷ lâm môn”, dù họ không tiết lộ bất cứ đều gì.

Riêng với Trịnh Gia Dĩnh, anh đã né tránh câu trả lời và cho rằng nguồn tin chỉ là suy đoán, nếu thật sự có tin vui sẽ thông báo với mọi người.

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh bất ngờ tuyên bố kết hôn, xem ra là có liên quan đến việc Trần Khải Lâm mang thai ngoài ý muốn và đây đã trở thành đề tài được giới báo chí Hong Kong và cư dân mạng quan tâm.

Chia sẻ của Trần Khải Lâm trên Instagram về việc cô kết hôn cùng Trịnh Gia Dĩnh vào tháng 8 và phủ nhận các tin đồn

Trước những tin đồn gây bất lợi cho Trần Khải Lâm và ảnh hưởng đến cuộc sống người thân của cô, thông qua trang cá nhân, Trần Khải Lâm đã đăng tải bức ảnh chụp chung của cô và Trịnh Gia Dĩnh, kèm theo thông tin Trần Khải Lâm xác nhận việc kết hôn vào tháng 8 và phủ nhận các tin đồn.

ĐÔNG NGHI
(Theo On.cc)

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...