Trần Khải Lâm được các “vệ tinh” săn đón

Trần Khải Lâm xuất thân là Hoa hậu Hong Kong năm 2013, được mệnh danh là Hoa Hậu đẹp nhất trong 10 năm nay của xứ cảng thơm. Cô bắt đầu đóng phim từ năm ngoái, tuy chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng với lợi thế về ngoại hình, Trần Khải Lâm đã nhanh chóng được TVB lăng xê.

Tran Khai Lam 1

Chưa đầy 1 năm, Trần Khải Lâm đã đóng liên tiếp 4 bộ phim. Vai diễn đầu tay của cô là nhân vật phụ Tưởng Lệ trong phim Danh môn ám chiến, đến bộ phim thứ hai Chuyện bốn nàng luật sư, Trần Khải Lâm đã được giao đóng nữ chính Đường Tịnh Tư. Tháng 1.2015, cô hoàn thành bộ phim Trương Bảo Tử, đầu tháng 3, Trần Khải Lâm nhận đóng tiếp phim mới Cương, hợp tác với Trịnh Gia Dĩnh, Tạ An Kỳ, Quan Lễ Kiệt, Dương Minh…

Tran Khai Lam 2

Trên phim trường, Trần Khải Lâm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn diễn nam, mỗi lần tham gia phim mới đều xuất hiện tin đồn tình cảm, mặc dù có tin đồn rằng những nam diễn viên muốn theo đuổi cô đều bị quản lý cấp cao của TVB nhắc nhở, nhưng vẫn có người “không sợ chết” bỏ ngoài tai tất cả.

  • Trần Sơn Thông
Trần Sơn Thông và Trần Khải Lâm

Trần Sơn Thông và Trần Khải Lâm

Có thông tin trong thời gian đóng phim Trương Bảo Tử, Trần Sơn Thông đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến Trần Khải Lâm, anh chủ động truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất cho cô, lại tỏ ra ân cần với mẹ cô. Sau đó Trần Khải Lâm đã hài hước bảo rằng, mồm mép khéo thế khó lòng mà có tiển triển.

  • Trương Kế Thông
Trần Khải Lâm và Trương Kế Thông

Trần Khải Lâm và Trương Kế Thông

Năm ngoái, khi Trần Khải Lâm tham gia bộ phim Chuyện bốn nàng luật sư, có tin đồn người đàn ông đã có gia đình Trương Kế Thông thường xuyên kể chuyện chọc cười người đẹp, sau giờ làm việc, thậm chí anh còn chủ động đưa Trần Khải Lâm về nhà. Sau khi nghe được tin đồn, Trương Kế Thông đã giải thích rằng: “Chỉ là thích trò chuyện với bạn bè thêm vài câu”.

  • Châu Tử Dương
Châu Tử Dương

Châu Tử Dương

Cũng trong thời gian đóng phim Chuyện bốn nàng luật sư, có thông tin Châu Tử Dương thường xuyên tìm cớ tiếp cận Trần Khải Lâm, ngay lập tức anh nhận được sự nhắc nhở của quản lý TVB nên quyết định rút lui. Sau vụ việc, Châu Tử Dương tỏ vẻ vô can trên trang weibo, chia sẻ trạng thái phải bình tâm để đối diện với mọi vấn đề.

HOA TRANH

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...