Trần Pháp Lạp đón sinh nhật trên máy bay, tranh thủ về Hong Kong… “trả nợ”

Ngày 28/2, theo tin On.cc, Trần Pháp Lạp vừa đón sinh nhật lần thứ 35 (ngày 24/2) trên chuyến bay từ Mỹ sang Trung Quốc, đồng thời trở về Hong Kong đóng quảng cáo… “trả nợ”.

Mặc dù Trần Pháp Lạp sang Mỹ du học đã 3 năm, nhưng một số công ty quảng cáo ở Trung Quốc và Hong Kong vẫn quan tâm, dõi theo và ủng hộ cô thông qua người quản lý của cô tại Hong Kong.

Trước tình cảm cũng như sự ưu ái mà các công ty quảng cáo đã dành cho mình, Trần Pháp Lạp vô cùng cảm kích, vì thế cô đã tranh thủ thời gian được nghỉ học 1 tuần, sang Trung Quốc và Hong Kong tham gia các hoạt động thương mại cũng như quay quảng cáo.

Trần Pháp Lạp cho biết: “Tôi đã bay từ Mỹ sang Bắc Kinh, sau đó đến Quảng Châu, Thượng Hải và cuối cùng trở về Hong Kong. Thật sự, tôi di chuyển liên tục như vậy rất mệt nhưng vẫn cảm thấy vui, cho dù là “trả nợ” cũng cảm thấy vui vẻ”.
Lần này, Trần Pháp Lạp trở về Hong Kong chủ yếu đóng quảng cáo mà trước đó cô đã ký hợp đồng, ngoài ra cô còn nhận trả lời phỏng vấn cho một vài tờ báo.

Thừa nhận có bạn trai mới

Vào thời điểm lễ tình nhân, Trần Pháp Lạp tham gia tuần lễ thời trang Kate Spade New York Thu – Đông 2017, lúc đó cô đã “nửa ấp nửa mở” thừa nhận có bạn trai mới.

Theo nguồn tin từ On.cc, bạn trai của Trần Pháp Lạp tốt nghiệp Đại học Harvard, từng làm việc cho Bộ ngoại giao Pháp tại Nhật Bản, phụ trách phân tích thị trường tài chính của Trung Quốc và Nhật Bản. Có thể nói, bạn trai mới của Trần Pháp Lạp là một nhân tài.

ÂN ÂN

Thích bài viết này, hãy LIKE fanpage của showbizchaua.com nhé!

Loading...